Làm Đẹp

9 bước để sở hữu một bộ móng tay như ý!

ReadzoNhững bí quyết tốt sẽ giúp đánh bóng móng tay của bạn và màu sơn sẽ lưu lại lâu hơn.

Dím

Dím

07/03/2015

857 Đã xem

Có phải bạn thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề trầy xước sau khi sơn màu nail yêu thích lên móng tay của mình? Nếu bạn đổ lỗi cho chất lượng của sơn, thì bạn đang phạm phải sai lầm đấy. Nó đơn giản là vì bạn chưa áp dụng đúng phương pháp mà thôi. Những bí quyết tốt sẽ giúp đánh bóng móng tay của bạn và màu sơn sẽ lưu lại lâu hơn. Dưới đây là một số cách để giữ sơn móng tay của bạn khỏi bị trầy xước.

1. Dùng đúng cách

Để bắt đầu, điều quan trọng là phải để móng tay của bạn đúng cách. Để móng tay của bạn về một phía. Ngoài ra, bạn nên tỉa bớt những phần móng tay bè ra để chúng trông thon gọn hơn. Điều này sẽ đảm bảo kết quả tốt với sơn móng tay.

Internet

2. Đánh bóng một cách chính xác

Đừng bỏ qua các phần đánh bóng nếu bạn muốn sơn móng tay của bạn giữ được lâu. Sau khi để móng tay về môt phía, sử dụng một bộ đánh bóng móng tốt và lau móng tay của bạn. Cốt là để cho bề mặt móng tay mịn hơn mịn. Điều này cũng ngăn cản việc trầy xước. Luôn luôn sử dụng một bộ đánh bóng chất lượng tốt cho móng tay của bạn.

Internet

3. Đánh một lớp nền

Hầu hết chị em đều đánh lớp nền này lên trên cùng. Nhưng, thực sự lớp nền nên được áp dụng trước lớp sơn móng tay. Đánh một lớp mỏng trên móng tay và để cho nó khô trong một phút. Sau đó đánh màu sơn yêu thích của bạn. Điều này ngăn cản sơn móng tay của bạn khỏi bị trầy xước.

Internet

4. Đánh các màu

Sau khi sơn lớp nền, đánh các màu sắc mà bạn lựa chọn. Hai lớp sơn là đủ tốt cho móng tay của bạn. Không áp dụng ba bốn lớp trên móng tay của bạn, vì nó có thể gây trầy xước do lớp sơn móng quá dầy.

Internet

5. Dùng các chất làm cứng móng tay

Chất làm cứng móng tay cũng tương tự như một chiếc áo khoác cho lớp sơn móng tay; nó giúp sơn móng tay của bạn giữ được lâu. Dùng một chất làm cứng móng tay tự nhiên trên lớp sơn và để cho nó khô. Một lớp mỏng của chất làm cứng móng tay sẽ niêm phong lớp sơn của bạn và ngăn chặn trầy xước. Lưu ý: Nên dùng chất làm cứng móng tay chỉ khi nó phù hợp với móng tay của bạn.

Internet

6. Tránh nước nếu có thể

Nước có thể làm bong sơn móng tay. Nếu móng tay của bạn khô, sơn móng tay sẽ giữ được lâu. Điều này cũng cần được lưu ý tại thời điểm dùng sơn móng tay.

Internet

7. Không dùng các loại kem dưỡng da trước khi sơn móng

Các loại kem hoặc kem dưỡng da tay giúp đỡ để làm cho tay mềm mại. Đừng dùng các loại kem này trước khi sơn móng tay. Dầu trong những loại kem này thấm vào trong khu vực móng tay. Nó làm cho móng tay mềm mại hơn Điều này sẽ gây trầy xước sơn móng tay. Giữ cho móng tay của bạn khô và sạch trước khi sơn móng.

Internet

8. Sử dụng chất khử nước

Nếu bạn muốn làm cho sơn móng tay của bạn giữ được lâu, thì hãy sử dụng chất khử nước. Nó là một sản phẩm giúp ngăn ngừa trầy xước sơn móng tay. Dùng một chút chất khử nước trên móng tay trước khi sơn móng. Nó giúp loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn từ móng tay làm cho nó khô và sạch.

Internet

9. Lăn chai sơn móng tay

Đừng lắc lọ sơn móng tay của bạn trước khi sơn, vì nó có thể tạo ra bong bóng trong chai. Thay vào đó, lăn chai sơn móng tay của bạn trước khi dung sẽ làm cho nó đạt hiệu quả hơn đấy.

Internet

Nguồn: 9 bước để có một bộ móng tay đẹp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 bước để sở hữu một bộ móng tay như ý!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính