Tâm sự

10 điều mà mọi chàng trai đều thích

ReadzoCác chàng trai thích những điều kỳ lạ. Bạn có thể thấy nó rất lạ, nhưng họ thực sự như vậy. Dưới đây là 10 điều mà họ thích.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

4084 Đã xem
Tag

Các chàng trai thích như những điều kỳ lạ. Bạn có thể thấy nó rất lạ, nhưng họ thực sự như vậy. Dưới đây là 10 điều mà họ thích.

 

1. Họ thích cách bạn nhìn họ

Các cô gái thể hiện rất nhiều qua đôi mắt của cô ấy. Một cô gái có thể thôi miên một chàng trai với đôi mắt của mình, và làm cho anh ta rơi vào tình yêu với cô ấy. Hãy duy trì giao tiếp bằng mắt để cảm thấy sự tự tin. Và chúng ta không nói về việc nhìn chằm chằm! Các chàng trai thích những cô gái nhìn vào họ theo cách đúng cách.

 

2. Họ thích nụ cười của bạn

Các chàng trai điên lên vì nụ cười của một cô gái. Một nụ cười ấm áp và chân thành đến từ đôi mắt của một cô gái tự tin. Bên cạnh sự tự tin, một cô gái mỉm cười thường là một dễ tính, thân thiện và người thú vị. Trong thực tế, đó là điều đầu tiên thu hút một anh chàng hướng tới một cô gái.

 

3. Họ thích cách bạn vòng cánh tay của bạn xung quanh họ

Nó làm cho họ cảm thấy được yêu thương và chăm sóc. Nó làm cho họ cảm thấy rằng bạn tin tưởng ở họ. Bạn thường sẽ thấy rằng khi bạn ôm bạn trai của bạn, họ có xu hướng vòng tay ôm bạn và ép bạn về với họ, vì họ không bao giờ muốn buông bạn.

 

4. Họ muốn nắm tay bạn

Con trai yêu để giữ bàn tay của các cô gái mà họ thực sự thích. Đó là một cách để xác nhận sự hiện diện của cô gái trong cuộc sống của họ. Khi chàng của bạn có bàn tay của bạn, nó làm cho anh ta cảm thấy như bạn chỉ thuộc và chỉ cho anh ta.

 

5. Họ thích mùi của bạn

Không có nghi ngờ rằng chàng trai không thích sử dụng các sản phẩm nữ tính mà mang mùi nữ tính. Nhưng họ rất thích ngửi những điều trên từ bạn gái của họ. Một cô gái có mùi thơm là ngay lập tức cuốn hút họ.

 

6. Họ thích chơi đùa với mái tóc của bạn

Có một lý do tại sao hầu hết các chàng trai không có mái tóc dài. Lý do là, họ không thích người khác chơi đùa với mái tóc của mình một chút nào, họ chỉ thích nghịch tóc bạn gái của họ.

 

7. Họ thích xem bạn nhảy cho họ

Trong những ngày xa xưa, các vua chúa từng có những cô gái trong cung điện của mình để nhảy cho họ xem. Con gái là một vũ công tuyệt vời và các chàng trai chỉ thích xem con gái nhảy.

 

8. Họ thích cách bạn đỏ mặt

Đừng cảm thấy xấu nếu bạn không thể ngăn mình khỏi đỏ mặt xung quanh anh chàng đã nhìn thấy bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các chàng trai có xu hướng thấy con gái rất hấp dẫn khi họ đỏ mặt.

 

9. Họ thích làm ngạc nhiên bạn

Tất nhiên bạn yêu thích sự bất ngờ, nhưng đoán xem ai thích làm ngạc nhiên bạn nhiều hơn nữa. Chính là bạn trai của bạn! Khi họ lên kế hoạch gây bất ngờ cho bạn và thấy sự hạnh phúc trên khuôn mặt của bạn, nó mang lại cho họ một cảm giác hoàn hảo. Họ cảm thấy tự tin rằng họ có khả năng để giữ cho bạn hạnh phúc.

 

10. Họ thích cách bạn cười đùa với câu chuyện của họ

Các chàng trai thích thú khi họ có thể làm cho bạn cười. Nó làm cho họ cảm thấy rằng bạn đang tận hưởng cùng với họ. Chú ý xem họ đã cố gắng làm bạn cười thế nào, và ngay lập tức họ nhìn vào khuôn mặt của bạn để xem phản ứng của bạn. Nếu họ thấy bạn cười, nó mang lại cho họ sự hài lòng.

 

Vậy bây giờ bạn đã biết, bạn có khả năng khiến một anh chàng bạn thích hạnh phúc. Nó làm bạn cảm thấy thế nào?

 

Nguồn http://www.magforwomen.com/10-things-that-guys-like/http://www.magforwomen.com/10-things-that-guys-like/2/

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 điều mà mọi chàng trai đều thích

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính