Làm Đẹp

5 mẹo nhỏ biến hóa đôi môi xinh!

ReadzoTrang điểm đúng cách và màu sắc phù hợp với màu da của khuôn mặt là cách mà ai cũng có thể sở hữu đôi môi quyến rũ.

Dím

Dím

07/03/2015

1145 Đã xem

Không phải tất cả chúng ta đều có đôi môi căng mọng như Angelina Jolie hay gợi cảm như Megan Fox và Victoria Beckham, mặc dù chúng ta rất yêu thích. Đôi môi căng mọng là một điểm thu hút tuyệt vời. Trang điểm đúng cách và màu sắc phù hợp với màu da của khuôn mặt là cách mà ai cũng có thể sở hữu đôi môi quyến rũ. Ngay cả những phụ nữ có đôi môi không quá hoàn hảo; đôi môi quá mỏng hoặc là không cân đối đều có thể làm được nếu đúng kỹ thuật. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để sửa hình dạng đôi môi với son môi.

1. Kẻ môi và chia đôi môi thành các phần

Không bao giờ đánh son trực tiếp trên môi của bạn nếu bạn cảm thấy đôi môi của bạn không cân đối hoặc nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần phải làm cho chúng trông hoàn hảo hơn. Hãy kẻ môi và chia đôi môi của bạn chia thành các phần khác nhau. Vẽ các đường mỏng để định hình đôi môi cho đến khi nó có hình dạng mà bạn muốn.

Internet

2. Đối với đôi môi mỏng nên vẽ đường hơi trên đường môi

Nếu bạn có đôi môi mỏng, vẽ các đường hơi trên các đường môi sẽ làm cho nó dày hơn. Vẽ từ trong ra ngoài và vẽ các đường dày xung quanh trung tâm. Sau đó đánh son. Nhớ rằng màu tối làm cho môi của chúng ta trông dầy hơn.

Internet

3. Đối với đôi môi đầy đặn, bạn muốn nó mỏng hơn

Làm mờ các cạnh của đôi môi của bạn với kem nền hoặc kem che khuyết điểm và bắt đầu kẻ đường môi bên dưới đường môi của bạn. Bạn có thể son môi màu nude để làm mờ đường môi vốn có cho chúng trông nhỏ hơn.

Internet

4. Nếu bạn có môi trên dày hoặc một môi dưới mỏng

Bạn sẽ muốn thử một màu tối hơn cho phần mỏng hơn và một màu mạnh mẽ cho các phần đầy đặn hơn, từ đó tạo ra một sự đánh lừa thị giác. Điều này đòi hỏi khá nhiều công đoạn và sự kiên nhẫn, nhưng một khi bạn biết được cách làm bạn sẽ dễ dàng  có được một đôi môi tuyệt vời.

Internet

5. Nếu bạn có đường sứt môi

Đừng cố gắng giấu nó hoặc ngụy trang nó. Hãy biến sự không hoàn hảo thành lợi thế của bạn bằng cách làm cho  đường sứt môi trở nên quyến rũ.Dùng chì kẻ môi sẫm màu hơn so với màu son. Thêm một chút son bóng để làm cho đôi môi sáng bóng và mịn.

Internet

Hãy thử các màu son khác nhau và dành một chút thời gian mỗi ngày cố gắng tìm ra sắc thái mới cho đôi môi cho đến khi bạn tìm thấy màu chủ đạo trên đôi môi của bạn. Mặc dù có thể phải thay đổi màu sắc son môi dựa trên bộ quần áo đang mặc, nhưng bạn sẽ luôn muốn gắn bó với màu son yêu thích của mình. Thêm vài phút đứng trước gương và bạn sẽ nhanh chóng chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Nguồn: 5 mẹo có môi xinh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo nhỏ biến hóa đôi môi xinh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính