Tâm sự

Nếu anh buông tay, tôi lụy gì phải nắm!

ReadzoAnh là nỗi nhớ, là niềm đau, là bộn bề trong cuộc sống của tôi. Mất anh rồi, tôi thấy mình khác hẳn, thấy mình đẹp và mạnh mẽ hơn xưa. Cám ơn anh nhé!

An Di

An Di

15/10/2014

1686 Đã xem
Tag

Không có anh, tôi vẫn sống tốt. Đừng lo!

Trong tình yêu, không kẻ đúng người sai. Sau khi chia tay thì xem nhau như người lạ, thế thôi!

Tình yêu là vậy, có thể vì nhau hi sinh tất cả hoặc công kích nhau như một kẻ thù.

Một tình yêu, chưa bao giờ trọn vẹn, trong tôi...

Cần một chút yêu thương, một chút niềm tin, một chút sẻ chia, cảm thông và cả sự thấu hiểu. Cần mỗi thứ một ít, nhưng mãi vẫn không đủ, không đầy, không trọn vẹn. Một cảm giác thiếu thốn vây kín, sự ngờ vực ngày một tăng cao, niềm tin yêu nay đã không còn nữa. Và thế là, ta chọn cách chia tay.

Ừ thì chia tay, đã không yêu nhau, sao miễn cưỡng dong dài.

Chẳng phải vì có kẻ thứ ba xen vào, anh chả ngoại tình, tôi cũng không yêu người khác. Chỉ là giữa đôi ta có một khoảng trống, một khoảng trống quá lớn mà những yêu thương nhỏ nhoi kia không đủ sức lấp đầy.

Ngày anh nói câu chia tay, tôi như chết lặng. Trời đất quay cuồng trước mắt tôi, tôi khó thở và máu mình đông cứng bên trong, tim như ngừng đập. Với một lí do hết sức đơn giản, ta không hợp nhau, em à!

Tôi đã khóc thật nhiều trước khi xác định tình cảm tôi dành cho anh lớn lao thế nào. Tôi từng nghĩ mình sẽ chết nếu không có anh. Nhưng rồi sao, anh vẫn cất bước ra đi đấy thôi. Tôi vẫn phải một mình chống chọi với nỗi đau cùng sự mất mát lớn lao này. Tôi vẫn sống, vì anh, để anh thấy rằng, anh phải hối hận khi đã bỏ rơi tôi.

Tôi không loay hoay với nỗi buồn và vùi đầu vào nỗi nhớ. Không có anh tôi biết quan tâm đến mình hơn, tôi có nhiếu thời gian để làm những điều tôi thích, được ở bên gia đình, người thân và bạn bè. Những người mà tôi đã dần quên lãng chỉ để yêu anh.

Không có anh, tôi thấy mình tự do, xinh đẹp và trở nên can trường.

Mất anh rồi tôi biết quý trong bản thân hơn.

Anh muốn buông tay trong hờ hững, tôi ngại gì không bỏ mặt trong vô tâm.

Đã không dành cho nhau, sao miễn cưỡng chi hoài. 

Cám ơn anh vì đã từng vứt bỏ. Để tôi được làm lại bản thân mình!

 

Nguồn : Internet

Đừng quỵ lụy vì một thằng đàn ông không ra gì!

Gửi những cô nàng ngoài kia đang đau đớn vì một cuộc tình tan vỡ. Chúng ta là phụ nữ, chúng ta có quyền được yêu, được đền đáp vì những gì chúng ta đã hi sinh vun vén.

Sẽ có người nói rằng, trong tình yêu đừng nên toan tính thiệt hơn vì như vậy không phải là yêu thật lòng. Hãy mỉm cười mà trả lời với họ rằng: tôi không sống vào thời phong kiến, tôi không cúi đầu trước sự vô tâm, và những suy nghĩ lối mòn, lạc hậu. Tôi là người phụ nữ của thời đại, tôi dám yêu, dám tranh đấu tất cả vì tình yêu. Nếu người đó đã vì tôi mà hi sinh tất cả, tôi ngại gì không bỏ tất cả vì người mình yêu. Và đủ nhẫn tâm để đá đi những thứ không xứng đáng là của mình. Nhớ nhé!

Hỡi các nàng, các nàng sẽ thấy mình mạnh mẽ và đáng tự hào thế nào khi thẳng tay vứt bỏ thằng đàn ông không yêu mình. Đừng quỵ lụy nếu kéo, đừng khóc lóc van xin, hắn sẽ xem thường, khinh bỉ, đắc chí và vô tâm khi thấy ta như vậy. Đừng tỏ ra yếu đuối dẫu yêu thương có bị chối từ. Hắn không đáng để các nàng phải làm vậy.

Đừng khóc, và tuyệt đối không được khóc. Ta đánh phấn hàng giờ vì ai, chải mascara và tô son thật điêu luyện, chỉ để gặp hắn mà nghe hắn phán rằng: em rất tốt nhưng anh rất tiếc!

Không có chuyện đó các nàng nhé, ta làm đẹp vì bản thân ta, để cho người đàn ông đó biết, ta yêu bản thân mình, ta xứng đáng để được yêu thương thật lòng từ một người đàn ông tốt, chứ không phải thứ mạc hạng vô tâm. Thứ đàn ông xấu xa, vô tình và bạc bẽo.

Bước qua nỗi đau, giẫm đạp lên nỗi buồn, đánh tan ngàn nỗi nhớ. Ta sẽ thấy mình là một người phụ nữ tuyệt vời.

Ta make up. ta shopping, ta du lịch. ta đọc sách và ta thấy ta đẹp biết bao.

Ta yêu đời và ta sẽ mãi như vậy.

Đừng quỵ lụy vì một thằng đàn ông không ra gì. 

Anh không yêu tôi, thì tôi cũng vậy, sòng phẳng, thế thôi, các nàng nhé!

 

 

 

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu anh buông tay, tôi lụy gì phải nắm!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính