Làm Đẹp

5 màu son mà mọi cô gái nên có!

ReadzoNếu bạn muốn đồng nhất với các xu hướng thời trang mới nhất tại mọi thời điểm, nhưng không chi tiêu quá nhiều tiền vào son môi mỗi tháng, thì đây là lúc bạn phả

Dím

Dím

07/03/2015

2226 Đã xem

Hầu hết phụ nữ đều có sở thích sưu tập rất nhiều son môi nhưng không bao giờ dùng hết chúng cả..Mỗi mùa, các xu hướng thời trang thay đổi và màu son môi mới từ các hãng khác nhau cũng cạnh tranh với nhau. Nhưng nếu bạn để ý kỹ, thực sự là màu son rất hạn chế. Chúng tồn tại và xuất hiện trở lại thay thế nhau trong các xu hướng thời trang mỗi năm.

Nếu bạn muốn đồng nhất với các xu hướng thời trang mới nhất tại mọi thời điểm, nhưng không chi tiêu quá nhiều tiền vào son môi mỗi tháng, thì đây là lúc bạn phải hành động một cách thông minh. Đây là 5 màu son môi mà bạn thực sự cần có:

1. Đ

Một thỏi son môi đỏ tốt là rất quan trọng để có trong tạo nên bờ môi của mỗi cô gái. Đó là lựa chọn tốt nhất để làm bạn trông quyến rũ hơn và trở nên táo bạo và đầy lôi cuốn. Nhưng bạn không cần phải có tất cả các sắc thái của màu son đỏ. Lấy màu son có sắc độ phù hợp nhất với màu da của bạn. Mỗi khi bạn muốn mình trở nên hấp dẫn hơn, hãy thêm một lớp son bóng lên trên cùng.

2. Nude (gần với màu da người nha các bạn)

Một thỏi son màu nude khá phù hợp với phong cách giản dị của bạn. Một lần nữa, chọn một màu phù hợp nhất với màu da của bạn thay vì mua tất cả các loại son màu nude xuất hiện trên thị trường. Màu nude có thể được làm mờ hoặc sáng hơn bằng cách đánh với màu mắt, và nhiều phụ nữ đã dùng son môi màu nude của họ để tạo màu mắt.

3. Hng

Son hồng nhũ khá phổ biến, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp. Trừ khi bạn là một mẫu chụp hình hàng ngày, bạn sẽ không thể đánh một màu neon hay màu hồng nhũ cả ngày được. Vì vậy, chọn một màu hồng tươi là rất khôn ngoan, nó kết hợp được với hầu hết các trang phục của bạn. Nó có thể được trộn với son màu đỏ để làm sáng đôi môi lên bất cứ khi nào cần thiết, hoặc có thể được trộn lẫn với son màu nude để tối đi hoặc sáng lên màu son hồng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được việc mua tất cả các thỏi son màu hồng tối và hồng nhạt .

4. Nâu

Khi màu nude trông quá đơn giản, màu đỏ trông quá đậm, vậy thì nâu là sự lựa chọn tốt nhất. Trên thực tế, một màu nâu sẫm cũng khá ổn khi kết hợp với một số trang phục. Muốn có một màu nâu sâu, bạn đánh cần ít nhất 2-3 lớp son. Nếu bạn cần một màu sáng, một lớp là đủ rồi, nhưng nếu bạn cần nó tối hơn nữa, bạn có thể đánh nhiều lớp.

5. Tím

Màu hồng hơi nữ tính và nó không thể ăn nhập với tất cả các loại trang phục. Màu tím thường là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Nếu đã có hồng đậm, bạn nên chọn tím nhẹ. Nếu đã có màu tím đậm, bạn nên thử kết hợp với màu hồng nhẹ. Hãy thử khám phá sự biến hóa của các màu son để chọn ra những màu phù hợp cho từng loại trang phục mà bạn muốn. 

Nguồn: Các màu son mà con gái nên có

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 màu son mà mọi cô gái nên có!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính