Làm Đẹp

6 Thứ bạn cần phải từ bỏ nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả.

ReadzoCách giảm cân khoa học và hiệu quả, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

07/03/2015

264 Đã xem
Tag

Trung thành với nước trái cây, ăn kiêng, Paleo, không ăn vặt - Nếu bạn là một người nào đó, người mà luôn phải đấu tranh với cân nặng của chín mình, bạn có thể sẽ luôn luôn tìm kiếm những chế độ ăn mới hot nhất rằng nó sẽ dễ dàng mang lại điều ký diệu. Thật xin lỗi với cách chiến thuật đó của bạn, nhưng để duy trì được cơ thể mảnh mai và khỏe mạnh thường phải cam kết thay đổi lối sống lâu dài - không phải chế độ ăn theo xu hướng. Fiorella Dicarlo, R.D, xác định chính xác những thói quen xấu mà bạn cần phải từ bỏ để cuối cùng thấy được kết quả lâu dài.

 

Tránh ăn một loại thực phẩm 

Kết quả hình ảnh cho picture for banning a food

Mọi người đều có khoảng thời gian ưa thích những đồ ăn vặt hay thời điểm bạn không thể dừng viêc ăn khi bạn đã bắt đầu. Nhưng việc xóa bỏ danh sách những đồ ăn đó của bạn mãi mãi sẽ chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. "Cố gắng không để hạn chế các thực phẩm từ chế độ ăn uống của bạn bởi vì họ sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi họ bị cấm," Dicarlo nói. "Thay vào đó, cho phép mình ăn ở mức độ vừa phải." Cứ cho là bạn biết thói quen của riêng bạn. Nếu bạn chắc chắn bạn sẽ ăn cả một hộp bánh quy nếu nó đang có ở ngay trong phòng đựng thức ăn của bạn, sau đó bạn chỉ nên mua cho mình một chiếc bánh quy. Và khi bạn ăn nó, vừa ăn vừa tự nhủ. "Từ từ thưởng thức mọi khía cạnh của hương vị, thành phần và hương thơm để bạn thật sự hài lòng," Dicarlo nói.

 

Tiết kiệm giấc ngủ

Kết quả hình ảnh cho picture for Skimping on Sleep

Nếu bạn đã từng cảm thấy tỉnh táo ở bàn làm việc và ngửi thấy cả một cái bánh sừng bò mà không hề để ý đến những gì bạn đã làm, bạn biết rằng giấc ngủ của bạn ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của bạn. "Mất ngủ là thủ phạm số một có thể đánh bay cơn đói của bạn," Dicarlo nói. Những thông tin hữu ích? Đây có thể là thói quen thú vị nhất để phá vỡ - và những lợi ích của việc ngủ đủ giấc có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Tai nạn ăn kiêng

Kết quả hình ảnh cho picture for crash dieting

Bạn có đi dự một đám cưới vào cuối tuần tới và biết rằng chỉ ăn phô mai sẽ tốn 5 bảng Anh một cách dễ dàng. Hoặc tất cả mọi người trong văn phòng của bạn đang cố gắng tẩy chay nước trái cây, và bạn cảm thấy gần như bị xa lánh nếu như không tham gia cùng. Chống lại sự thúc giục. Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt là không lành mạnh, nhưng có nhiều điều còn hơn thế nữa: "Nghiên cứu cho thấy nó không làm được việc, nó làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn, và bạn lại thu được kết quả như ban đầu," Dicarlo nói. Nếu nó làm cho bạn chóng mặt với cơn đói, nó chắc chắn không phải là một giải pháp lâu dài.

 

Uống say

Kết quả hình ảnh cho picture for binge drinking

Say rượu, bia và sau đó dùng một chiếc bánh pizza có thể là một hành vi liên quan đến đời sống đại học, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dừng lại ở tuổi 22. "Rượu làm giảm ức chế và do đó làm tăng việc ăn uống không kiểm soát," Dicarlo nói. "Để hạn chế điều này, không uống rượu khi mà trong bụng chưa có gì, uông vừa phải, và giữ đồ ăn nhẹ lành mạnh hơn trong tủ lạnh trong khi bạn về phòng và bảo vệ đang xuống.

 

Bỏ qua bữa ăn

Nó có vẻ đơn giản như toán học, phải không? Nếu bạn bỏ qua bữa ăn trưa và ăn một bữa tối bình thường, bạn đã vừa nạp được một tấn calo. Nhưng đó không phải là cách nó hoạt động. "Hormone ghrelin tạo cảm giác đói cho bạn - và Hormone leptin tạo cảm giác no cho bạn - làm việc tốt nhất khi được nuôi dưỡng trong vòng bốn giờ," Dicarlo nói. "Nếu không, họ suy thoái và đi ra khỏi và có thể gây ra trường hợp ăn quá nhiều sau đó." Hãy thử lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn trước thời hạn, đặc biệt là vào những ngày mà bạn biết sẽ rất là bận rộn và có thể phải bỏ qua.

 

Ăn thực phẩm không chứa chất béo

Đó là một chút trì hoãn từ những năm 90, nhưng pho mat ít béo, bơ, và bánh quy có thể vẫn có mặt ở trong bếp nhà bạn ngay lúc này. Hãy nhớ rằng chất béo không phải là một thành phần xấu. "Chúng ta cần chất béo để đáp ứng đầy đủ và duy trì cảm giác no," Dicarlo nói. "Loại bỏ chất béo từ thức ăn sẽ càng làm cho chúng ta thèm nhiều hơn và ăn nhiều quá nhiều sau đó."Chọn những loại không chứa chất béo của những loại thực phẩm nhất định có thể làm cho bạn mất đi một số thành phần dinh dưỡng từ chúng. "Loại bỏ chất béo từ những thức phẩm như sữa ngăn hấp thu các vitamin quan trọng trong chất béo như A, D - canxi , là tốt."

 

Nguồn: Lose weight for good

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 Thứ bạn cần phải từ bỏ nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính