Sức Khỏe

Làm thế nào để đối phó với trầm cảm

ReadzoĐối phó với trầm cảm là khó khăn. Thực sự khó khăn. Nó làm cho chúng ta cảm thấy chán nản. Bạn ghét sự chán nản, nhưng bạn không muốn dừng lại bởi vì nó là lý d

Lyrics

Lyrics

08/03/2015

140 Đã xem

Đối phó với trầm cảm là khó khăn. Thực sự khó khăn. Nó làm cho chúng ta cảm thấy chán nản. Bạn ghét sự chán nản, nhưng bạn không muốn dừng lại bởi vì nó là lý do để bạn thoát khỏi các vấn đề, hoặc nó làm cho bạn mệt mỏi và nó mang lại cho bạn một cái cớ để ngủ.

1. Báo cho ai đó

2. Hãy để người đó giúp bạn

Cung cấp cho họ thông tin và để họ cho bạn một cuộc hẹn với bác sĩ, hoặc để họ cung cấp cho bạn một viên thuốc ngủ và thư giãn. Chỉ cần không phải lo lắng về nó.

3. Làm một số bài tập thở

4. Viết các lo lắng của bạn ra giấy

Bất cứ khi nào bạn có một cái gì đó đang lo lắng , viết nó ra, và sắp xếp thứ tự các mức độ lo lắng của bạn và tìm cách giải quyết. Vào cuối tuần, xem lại các lo lắng của bạn.

5. Thực hiện một sở thích của bạn

Bạn nên tìm một cái gì đó bạn thích. Nó sẽ là động lực trong cuộc sống của bạn và nó sẽ có ích cho bạn hơn mức độ bạn nghĩ.
6. Đi gặp một người nào đó
7. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần phải nhận ra rằng bạn muốn được tốt hơn

Nhìn vào hạnh phúc của ai đó và nghĩ rằng, "Tôi tin đó là một cảm giác tốt đẹp".

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để đối phó với trầm cảm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính