Sức Khỏe

Làm thế nào để giải độc thận của bạn bằng phương pháp tự nhiên

ReadzoCuộc sống đầy căng thẳng, chúng ta phải tiếp xúc với nhiều loại độc tố. Các chất không lành mạnh trong thức ăn nhanh, các chất kích thích như đồ uống có caffein

Lyrics

Lyrics

08/03/2015

381 Đã xem

Cuộc sống đầy căng thẳng, chúng ta phải tiếp xúc với nhiều loại độc tố. Các chất không lành mạnh trong thức ăn nhanh, các chất kích thích như đồ uống có caffeine và tiệc tùng làm chúng ta sống bớt thọ hơn. Và bộ phận nào thực sự chịu đựng gánh nặng đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể của chúng ta?. Đó là thận. Khi các độc tố tích tụ quá nhiều làm cho chức năng xử lý của thận chậm lại, làm cho một người dễ bị sỏi thận, nhiễm trùng, u nang…

1. Uống thật nhiều nước

Uống 10 -12 ly nước mỗi ngày sẽ giúp lọc ra các chất độc tích lũy. Một dấu hiệu tốt của việc này sẽ là đi tiểu không có mùi mạnh, nước tiểu có một màu vàng nhạt. Đi tiểu là dấu hiệu của một hệ thống lọc sạch.         

2. Ăn nhiều trái cây

 Trái cây và rau quả rất giàu kali hỗ trợ trong việc làm sạch thận. Trái cây như nho, cam, dưa đỏ, chuối, mơ là các nguồn giàu kali. Sữa và sữa chua là một nguồn kali.
Các loại trái cây trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn sẽ giúp duy trì mức độ các chất điện giải trong máu của bạn giúp giữ chức năng thận ở mức tối ưu.

3. Kết hợp lúa mạch nhiều hơn vào chế độ ăn uống của bạn

Lúa mạch là một loại hạt tuyệt vời được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại xảy ra trong thận do tiểu đường không kiểm soát được.

4. Tránh xa những thứ như rượu, cà phê, sô cô la


5. Tránh protein có hàm lượng cao

Loại thực phẩm đã được chứng minh là có hại cho thận là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao. Chúng có hại vì khi tiêu hóa và trao đổi chất chúng sản xuất ra nhiều creatinine. Nếu mức độ creatinine tăng lên sẽ tạo ra vấn đề trong chức năng lọc của thận. Vì lý do này, để giữ creatinine của bạn thấp, ăn ít protein.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để giải độc thận của bạn bằng phương pháp tự nhiên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính