Sức Khỏe

Dấu hiệu chứng minh bạn bị nhiễm giun

ReadzoNếu bạn có giun, bạn có thể cảm thấy ngứa bất thường ở vùng bụng của bạn. Ngứa xảy ra vì giun giải phóng độc tố trong cơ thể của bạn và hệ thống miễn dịch của b

Lyrics

Lyrics

11/03/2015

975 Đã xem

1. Giám sát bất kỳ xem bạn có bị ngứa ở bụng

Nếu bạn có giun, bạn có thể cảm thấy ngứa bất thường ở vùng bụng của bạn. Ngứa xảy ra vì giun giải phóng độc tố trong cơ thể của bạn và hệ thống miễn dịch của bạn phản ứng như một phản ứng dị ứng.


2. Tìm bất kỳ dấu hiệu phát ban trên cơ thể của bạn

Giống như bạn cảm thấy ngứa ngáy, một phản ứng mà hệ thống miễn dịch của bạn sẽ sản xuất là phát ban. Điều này một lần nữa gây ra bởi các chất độc hại do giun tiết ra.
Phát ban có thể sẽ hiển thị như là mụn đỏ có thể ngứa.


3. Hãy chú ý đến bất kỳ sự đau đớn mà bạn cảm thấy trong bụng của bạn

 Một số giun có thể tạo ra chướng ngại vật (hoặc tắc nghẽn) trong ruột của bạn. Một vài con giun sẽ gây viêm loét, do đó có thể gây ra cơn đau dữ dội ở bụng. Giun có thể gây ra tắc ruột bao gồm:
Giun tròn.
Sán dây.
Giun móc.


4. Giám sát bất kỳ sự giảm cân đột ngột và không giải thích được

Nếu bạn có một con giun trong cơ thể của bạn, bạn có thể gặp bất ngờ giảm cân mà không cần cố gắng để giảm cân. Điều này là do giun lấy đi các chất dinh dưỡng từ thực phẩm mà bạn ăn, điều đó có nghĩa rằng bạn không nhận được các chất dinh dưỡng tốt nhất khi bạn ăn thực phẩm.
5. Bạn có bị nôn khan hoặc ho thường xuyên không

Những triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến giun đũa. Đây là loại giun có xu hướng di chuyển từ dạ dày vào vùng ngực.
6. Tìm xem có máu trong phân của bạn không

Một số loại giun, đặc biệt là giun móc, ký sinh vào niêm mạc ruột của bạn có thể gây ra một vết thương. Cho dù chúng có di chuyển hay không vết thương sẽ tiếp tục chảy máu. Máu này có thể xuất hiện trong phân.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Dấu hiệu chứng minh bạn bị nhiễm giun

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính