Sức Khỏe

Làm thế nào để làm kiểm tra căng thẳng

ReadzoMột bài kiểm tra căng thẳng được dùng cho bệnh nhân để theo dõi trái tim của bạn như thế nào khi phản ứng với căng thẳng. Xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đo

Lyrics

Lyrics

08/03/2015

316 Đã xem

Một bài kiểm tra căng thẳng được dùng cho bệnh nhân để theo dõi trái tim của bạn như thế nào khi phản ứng với căng thẳng. Xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán bệnh mạch vành hoặc để theo dõi mức độ nghiêm trọng của nó nếu bạn đã bị bệnh. Các chuyên gia y tế tin rằng nghiên cứu dễ dàng hơn khi nó đang làm việc chăm chỉ và đập nhanh. Hầu hết các bài kiểm tra căng thẳng diễn ra trên một máy chạy bộ, nhưng đối với những người không thể thực hiện nó, các bác sĩ có thể quản lý một bài kiểm tra căng thẳng bằng dược.

1. Nói chuyện với bác sĩ về các loại thuốc bạn đang sử dụng đặc biệt là các thuốc tim mạch

Bạn có thể cần phải ngưng dùng thuốc theo toa nào đó 2 hoặc 3 ngày trước khi thử nghiệm.

2. Tránh ăn và uống 4-5 giờ trước khi kiểm tra căng thẳng của bạn

Nếu bạn có bất cứ thứ gì trong dạ dày của bạn, các thủ tục có thể gây ra buồn nôn. Hầu hết các chuyên gia y tế không cho rằng bạn có thể uống nước trước khi kiểm tra.

Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn bị bệnh tiểu đường và lượng đường trong máu của bạn có nguy cơ phản ứng với việc thiếu thức ăn trong một thời gian dài. Bệnh nhân tiểu đường, những người cần insulin sẽ nhận được hướng dẫn đặc biệt trước khi kiểm tra.

3. Mặc quần áo và giày thoải mái

Chẳng hạn như quần short hoặc quần yoga. Giày thể thao là tốt nhất cho đôi chân của bạn nếu bạn mang chúng.

4. Dành ít nhất một giờ làm bài kiểm tra

 Bác sĩ có thể muốn thảo luận về các kết quả với bạn sau khi có các bài kiểm tra căng thẳng.

5. Đọc trước các thủ tục trước khi kiểm tra

Trước khi bạn trải qua một bài kiểm tra căng thẳng, các thủ tục sẽ được giải thích bởi một y tá hoặc chuyên gia y tế và bạn cần phải đồng ý với các điều khoản.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để làm kiểm tra căng thẳng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính