Blog của tôi!

Làm thế nào để cải thiện chất lượng cuộc sống

ReadzoCơ bản nhất là một giả định rằng việc hướng tới một mục tiêu sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống, cho chính mình hoặc những người khác. Với mỗi mục tiêu dài hạn c

Lyrics

Lyrics

08/03/2015

1051 Đã xem

Cơ bản nhất là một giả định rằng việc hướng tới một mục tiêu sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống, cho chính mình hoặc những người khác. Với mỗi mục tiêu dài hạn của chúng ta có nhiều sự lựa chọn và quyết định, bao gồm những gì cần cố gắng và nỗ lực bao nhiêu để thực hiện. Bằng cách đánh giá chất lượng hiện tại cuộc sống của bạn, bạn có thể tập trung vào các khoảng trống và cơ hội bạn có để làm cho một số cải tiến.
1. Hiểu được các khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ kết nối chặt chẽ với chất lượng cuộc sống của bạn

Những hành vi của bạn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn?

2. Khám phá cách làm cho tâm trí của bạn có nhiều lựa chọn

Chúng ta tạo ra nhiều sự lựa chọn mỗi ngày có ảnh hưởng đến chất lượng sống của chúng ta.

3. Mô tả về cuộc sống mà bạn cho là lý tưởng

Thói quen làm những gì bạn muốn có? Làm thế nào để bạn có thể trả lời trong các tình huống khó khăn? Mất năm phút để viết ra danh sách mong muốn của bạn.

4. Chuyển đổi mục tiêu của mình vào mục tiêu thông minh

5. Hợp tác với những người khác

Nếu bạn muốn thay đổi một thói quen thường xuyên hàng ngày, như ăn uống lành mạnh hoặc tập thể dục, hợp tác với những người xung quanh bạn làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện.

6. Đánh giá kết quả của các cải tiến

 Xem xét sử dụng nhật ký hàng ngày để ghi chép ý định của bạn vào buổi sáng, sau đó xem xét và phản ánh kết quả vào cuối ngày, và ghi lại những ý tưởng có thể được sử dụng để cải thiện kết quả trong các lần sau .

7. Kế hoạch cho sự thất bại

 Thử nghiệm với sự thay đổi không có nghĩa là bạn phải gắn bó với tất cả mọi thứ bạn làm. Tìm ra những gì chưa làm được là một phần rất lớn để tiến hành cải tiến.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để cải thiện chất lượng cuộc sống

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính