Sức khỏe & Làm đẹp

13 MẸO GIÚP BẠN SỐNG LÂU HƠN

Readzo13 MẸO GIÚP BẠN SỐNG LÂU HƠN

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/03/2015

568 Đã xem

13 MẸO GIÚP BẠN SỐNG LÂU HƠN


Mọi người đều mong muốn một cuộc sống lâu và khỏe mạnh, và nhiều người cho rằng họ có thể sống một cuộc sống của họ theo cách họ muốn và hy vọng rằng cuộc sống không chống lại họ! Đôi khi bạn có những điều hiển nhiên và nó dẫn đến rủi ro và nguy hiểm. Dưới đây là 5 lời khuyên tuyệt vời để sống một cuộc sống lâu dài.
1. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên 
Để sống lâu, người ta phải luôn ý thức được sức khỏe của họ và điều kiện y tế. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên và chú ý đến bất kỳ loại vấn đề sức khỏe lớn hay nhỏ là rất quan trọng để sống một cuộc sống lành mạnh và lâu dài.


2. Các điều kiện sinh hoạt sạch và hợp vệ sinh
Ở trong một môi trường lành mạnh và vệ sinh cũng quan trọng như việc duy trì vệ sinh cơ thể. Nó là rất quan trọng để giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ. Nếu môi trường xung quanh sạch sẽ, có rất ít cơ hội bị ốm và bạn có thể sống lâu hơn.


3. Vệ sinh cá nhân
Vệ sinh cơ thể chẳng hạn như rửa tay và bàn chân đóng một vai trò quan trọng không kém, một cơ thể sạch sẽ là khỏe mạnh và giúp tránh bị bệnh.


4. Sự an tâm và hạnh phúc
Người ta phải sống hạnh phúc và không căng thẳng. Mọi người nên làm những việc và tham gia vào các hoạt động để giúp mình hạnh phúc hơn. Căng thẳng trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, tiếp theo là các vấn đề sức khỏe. Vì vậy, người ta luôn luôn phải được hạnh phúc và bình an bởi vì đó là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác trong cuộc sống.


5. Tập thể dục
Nếu bạn muốn sống một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh, điều quan trọng là bạn chăm sóc cơ thể của bạn. Một tâm trí năng động chỉ có thể nằm trong một cơ thể khỏe mạnh. Bạn phải đi tập yoga hoặc thường xuyên đi bộ, hoặc đi đến các phòng tập thể dục . Nó rất quan trọng để gìn giữ cơ thể của bạn.


6.Thận trọng
Mọi người đều thích phiêu lưu, nhưng điều quan trọng là phải cẩn trọng. Người chấp nhận rủi ro như uống rượu và lái xe, đi vào rừng để cắm trại mà không có một hướng dẫn thích hợp, không sống trong sự an toàn.


7. Đảm bảo an toàn và bảo mật của bạn
Nếu bạn không đảm bảo an ninh bạn đang sống, bạn có thể gặp tai nạn và ở trong tình huống xấu. Bạn không có quyền kiểm soát thiên tai, nhưng có những cách mà bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn an toàn.

8. Bảo hiểm nhân thọ
Là một công dân, điều quan trọng bạn có những lợi ích y tế và bảo hiểm nhân thọ.


9. Kiểm soát tài chính của bạn
Hầu hết các điều kiện căng thẳng và ảnh hưởng đến trái tim là do rủi ro kinh doanh và cách quản lý yếu kém khi làm việc. Nó ảnh hưởng đến bạn cả về  thể chất lẫn tinh thần.Tiết kiệm và chi tiêu một cách khôn ngoan.


10. Tránh ăn thức ăn bên ngoài
Không ăn thức ăn bên ngoài hầu hết thời gian.Bạn nên có một thói quen ăn uống lành mạnh là về nhà nấu bữa ăn.


11. Hít thở không khí trong lành
Sống trong xe lửa và các văn phòng dẫn đến tiếp xúc với không khí dơ. Điều quan trọng là cần được hít thở không khí trong lành một lần trong một thời gian.


12. Hãy nghỉ ngơi
Tất cả công việc và vui chơi không thể làm cho bạn ngu si đần độn.Bạn hãy đến những bãi biển hoặc một số nơi tốt đẹp, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn.


13. Đi massage và spa trị liệu
Massage cơ thể có thể được điều trị rất để giải toả căng thẳng và làm cho bạn khỏe mạnh.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/13-great-tips-to-help-you-live-a-long-life/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 13 MẸO GIÚP BẠN SỐNG LÂU HƠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính