Sức khỏe & Làm đẹp

9 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TÁO

Readzo9 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TÁO

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/03/2015

203 Đã xem

9 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TÁO


Táo có những lợi ích sức khỏe kỳ diệu để có thể ngăn chặn cơ thể con người chống lại bệnh tật khác nhau. Dưới đây là 9 lợi ích sức khỏe của trái táo.
1. Nó giúp bạn có được hàm răng trắng hơn và khỏe mạnh hơn
Táo rất giàu chất xơ, do đó cắn và nhai chúng tăng cường răng của bạn, giúp chống lại các vấn đề về nướu, làm giảm chảy máu và vi khuẩn trong miệng.


2. Nó giúp bảo vệ chống bệnh Parkinson
Parkinson là do tổn thương ở tế bào thần kinh dopamine mà ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống thần kinh.Vì táo rất giàu chất xơ và chứa chất chống oxy hóa, nó giúp xây dựng bảo vệ chống lại bệnh này.


3. Nó làm giảm nguy cơ tiểu đường
Các chất xơ hòa tan trong táo làm giảm lượng đường trong máu ngăn ngừa chống lại bệnh tiểu đường loại 2, đặc biệt là ở phụ nữ.

4. Nó giữ mức cholesterol trong mức kiểm soát
Táo có chứa chất xơ hòa tan cao mà phá vỡ các chất béo trong ruột để giảm mức độ cholesterol trong cơ thể của bạn.

5. Nó giúp chống lại bệnh tiêu chảy và táo bón
Táo là một loại quả kỳ diệu làm cho bụng khỏe mạnh; chúng giúp hấp thụ nước dư thừa từ phân của bạn và giúp kiểm soát nó.

6. Nó giúp giữ cho trọng lượng của bạn trong vòng kiểm soát
Hầu hết các bệnh liên quan đến béo phì như suy tim và bệnh tiểu đường có thể được điều trị bằng các chất xơ của táo. Nó giữ cholesterol và trọng lượng của bạn trong vòng kiểm soát.


7. Nó giúp xây dựng hệ miễn dịch tốt hơn
Bạn có thể đã nghe nói về các thành ngữ, "Một quả táo mỗi ngày giúp ta khỏi đi bác sĩ." Táo rất giàu chất chống oxy hóa gọi là quercetin giúp xây dựng hệ miễn dịch và chống lại các bệnh có thể phòng ngừa.

8. Nó ngăn chặn đục thủy tinh thể
Táo cũng rất tốt cho mắt của bạn. Vì chúng rất giàu chất xơ, những người tiêu thụ chúng có ít nguy cơ đục thủy tinh thể phát triển.

9. Nó làm cho trái tim của bạn khỏe mạnh hơn
Vì táo rất giàu chất xơ, các nguy cơ tăng cholesterol trong động mạch của bạn bị chậm lại. Các vỏ táo đỏ nâu không cho phép chứa các cholesterol và củng cố bức tường động mạch của bạn, do đó máu lưu thông là không bị gián đoạn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/health-benefits-of-apples/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TÁO

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính