Sức khỏe & Làm đẹp

6 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO TRẺ EM

Readzo6 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO TRẺ EM

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/03/2015

281 Đã xem

6 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO TRẺ EM


Nếu bạn dựng các thói quen ăn uống tốt từ thời thơ ấu, nó sẽ có lợi cho trẻ em của bạn trong tương lai. Trẻ em thường thích ăn vặt, nhưng điều quan trọng là phải bao gồm các loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống của chúng. Bao gồm các loại thực phẩm, trong đó có thể giúp đỡ cung cấp cho trẻ em với tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết. Dưới đây là một số loại thực phẩm lành mạnh cho trẻ em.
1. Trứng
Cho trứng trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ, vì trứng là một nguồn canxi và protein. Chế biến nó dưới mọi hình thức; nó sẽ giữ cho hệ miễn dịch của trẻ mạnh mẽ. Cơ thể đòi hỏi protein trong độ tuổi phát triển, vì  trứng có thể có lợi cho trẻ. Trứng cũng rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất khác.


2. Sữa chua
Vì sữa chua là một nguồn canxi, nên nó được cho vào trong chế độ ăn của con bạn. Nhiều trẻ em không uống sữa, do đó, có sữa chua đáp ứng các yêu cầu canxi của cơ thể của trẻ. Sữa chua có vi khuẩn tốt giúp đỡ trong quá trình tiêu hóa. Hãy cho sữa chua vào trong chế độ ăn uống của con bạn.

3.Rau xanh
Nếu bé của bạn không thích mùi vị của rau xanh, thì tại sao không chế biến nó dưới các hình thức khác. Ví dụ, sử dụng rau bina hay bông cải xanh trong bánh mì. Thêm rau bina hay bông cải xanh trong pho mát và làm cho một bánh sandwich. Rau xanh có tất cả các chất dinh dưỡng và vitamin quan trọng, đó là cần thiết trong những năm phát triển. Vì vậy, điều quan trọng là cần phải đưa chúng vào trong chế độ ăn uống của con bạn.

4. Bơ đậu phộng
Theo một nghiên cứu gần đây, bơ đậu phộng là tốt cho trẻ em. Bơ đậu phộng rất giàu vitamin E, vitamin A, axit folic, đồng và kẽm. Tất cả các loại vitamin và khoáng chất cần được đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày của con bạn. Vì vậy, bơ đậu phộng là một lựa chọn lành mạnh cho trẻ em.


5. Ngũ cốc
Nhiều phụ nữ tin rằng các loại ngũ cốc có hàm lượng đường cao, đó là không tốt cho trẻ em. Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều lựa chọn bột ngũ cốc , trong đó có làm sẵn cho trẻ em. Có nhiều sự lựa chọn không giới hạn như bột lúa mì, yến mạch. Ngũ cốc cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng, đó là cần thiết cho sự tăng trưởng.


6. Trái cây
Cho bất kỳ hai phần trái cây trong chế độ ăn uống của con bạn để cung cấp các vitamin C và yêu cầu chất sắt. Táo và cam là một lựa chọn tốt.


Bạn nhớ hãy cho tất cả các loại thực phẩm trên trong khẩu phần ăn của bé từ ngày hôm nay.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-healthy-foods-for-kids/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO TRẺ EM

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính