Sức khỏe & Làm đẹp

4 LOẠI THỰC PHẨM CHỐNG LÃO HÓA

Readzo4 LOẠI THỰC PHẨM CHỐNG LÃO HÓA

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/03/2015

360 Đã xem

4 LOẠI THỰC PHẨM CHỐNG LÃO HÓA


Lão hóa là một quá trình tự nhiên. Trong ý nghĩa đó, nó có thể được coi như là chắc chắn của cuộc sống cùng với cái chết. Một số người không thích già. Họ không sợ quá trình lão hóa của riêng mình. Nhưng vấn đề chính đối với nhiều người là điều tồi tệ mà đi cùng lão hóa  là không thể làm được nhiều điều mà họ đã làm như khi còn trẻ. Trong khi không ai có thể ngăn chặn quá trình lão hóa,thì có một số loại thực phẩm làm chậm quá trình lão hóa. Chúng làm chậm quá trình lão hóa.
1. Rau
Bạn có thể là một người nghiện thịt và cá .Nhưng nó sẽ là tốt hơn nếu bạn ăn chay khi bạn già đi. Các loại rau như cà rốt, đậu bắp, củ cải và bông cải xanh rất giàu chất xơ và vitamin. Các loại thực phẩm dạng sợi có chứa vitamin và khoáng chất đáng kể làm chậm lão hóa. Nhớ hãy cho chỉ một ít gia vị vào khi chuẩn bị rau. Cũng nên nhớ không nên nấu rau quá chín.

2. Các loại ngũ cốc
Ngũ cốc có danh tiếng như một kho chứa carbohydrate và calo. Nhưng ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm tuyệt vời mà làm chậm quá trình lão hóa. Lúa mì, lúa mạch, yến mạch, lúa đang lựa chọn thực phẩm tuyệt vời để giữ sự trẻ trung. Người ta phải giữ cho lượng thức ăn đến mức tối thiểu. Lượng dư thừa của các mặt hàng thực phẩm có thể làm tăng lượng calo và carbohydrate trong cơ thể của bạn.


3. Cá
Nếu bạn không thoải mái quay chay, đây là tin tốt cho bạn. Cá có chứa các axit béo omega-3 là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để làm chậm quá trình lão hóa. Nó cải thiện không chỉ là điều kiện vật chất mà còn giúp trẻ hóa tâm thức và não. Axit béo Omega-3 làm giảm mục nát của các tế bào có thể xảy ra khá thường xuyên khi một người đã già. Hầu hết cá có chứa axit béo omega-3. Cá hồi chứa nhiều các axit béo.


4.Các loại hạt
Các loại hạt là một thực phẩm mà làm chậm quá trình lão hóa. Cũng giống như các loại ngũ cốc, hạt điều, hạnh nhân và quả óc chó cũng chứa carbohydrate.Chúng là một kho báu của protein và khoáng chất. Đây là tốt cho việc phát triển khả năng miễn dịch và tăng cường xương.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/top-4-anti-aging-foods/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 LOẠI THỰC PHẨM CHỐNG LÃO HÓA

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính