Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH CỦA LÒNG TRẮNG TRỨNG

Readzo5 LỢI ÍCH CỦA LÒNG TRẮNG TRỨNG

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/03/2015

282 Đã xem

5 LỢI ÍCH CỦA LÒNG TRẮNG TRỨNG


Bạn đã luôn luôn nghĩ rằng lòng đỏ màu vàng của một quả trứng là tốt hơn so với lòng trắng trứng? Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của lòng trắng trứng sẽ buộc bạn phải  cho lòng trắng trứng trong chế độ ăn uống của bạn.
1. Lòng trắng trứng có hàm lượng rất cao của protein, là một nguồn tuyệt vời của năng lượng. Đây là loại protein duy nhất là ngay lập tức hấp thụ vào cơ thể, đem lại cho bạn một một cảm giác tăng năng lượng nhanh chóng. Các loại thực phẩm khác với một mức độ cao của protein (như thịt) cần phải được chia nhỏ theo hệ thống tiêu hóa của cơ thể để cho phép các protein được hấp thụ, do đó kéo dài quá trình. Ngoài ra, vì điều này, cơ thể chỉ nhận được khoảng 33% của protein sau khi hoàn thành quá trình phân hủy. Do đó, lòng trắng trứng ngay lập tức cung cấp cho bạn 100% lợi ích tự nhiên là quá trình phân hủy được loại bỏ.


2. Các protein được tìm thấy trong lòng trắng trứng còn giúp xây dựng cơ bắp và tăng cường cho họ. Các protein tự nhiên tăng nguồn cung cấp axit amin đó là lý tưởng để xây dựng cơ bắp. Lutein, một carotenoid giúp ngăn ngừa thoái hóa cơ bắp liên quan đến tuổi.Chúng cũng giúp trong việc tăng cường xương trong cơ thể của bạn.


3. Lòng trắng trứng là rất ít calo và chúng cũng giúp đốt cháy chất béo. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để thu nhỏ vòng eo của bạn, bạn phải bao gồm chúng trong bữa ăn sáng của bạn.Chúng làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và đầy đủ hơn, dài hơn bởi carbohydrates. Vì chúng như một nguồn tuyệt vời của năng lượng và chúng đang giúp bạn đạt được mục tiêu giảm béo của bạn.

4. Lòng trắng trứng không có cholesterol. Do đó cho chúng vào chế độ ăn uống của bạn sẽ làm giảm mức độ cholesterol của bạn. Lượng cholesterol có trong lòng đỏ trứng, trong khi lòng trắng trứng là không có .

5. Nếu bạn muốn mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh, sáng bóng và dài, lòng trắng trứng là điều cần thiết cho bạn. Do protein cao và hàm lượng lưu huỳnh hiện diện cùng với các vitamin và khoáng chất khác nhau, tóc của bạn sẽ phát triển nhanh hơn. Các dưỡng chất này cũng thúc đẩy móng tay và răng khỏe mạnh. Các mặt kali trong nó là tốt cho hệ thần kinh vì nó giúp với sự căng thẳng và lo lắng.

Vì vậy, nếu bạn đã không cho lòng trắng trứng vào chế độ ăn uống của bạn, chúng tôi nghiêm túc đề nghị bạn nên xem xét lại quyết định của bạn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-benefits-of-egg-whites/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH CỦA LÒNG TRẮNG TRỨNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính