Làm Đẹp

3 mẹo trang điểm cho dân văn phòng.

ReadzoCông việc ngày nay đòi hỏi người phụ nữ không chỉ có kĩ năng làm tốt công viêc của mình mà còn phải trở thành một người phụ nữ đoan trang.

Dím

Dím

08/03/2015

1092 Đã xem

Công việc ngày nay đòi hỏi người phụ nữ không chỉ có kĩ năng làm tốt công viêc của mình mà còn phải trở thành một người phụ nữ đoan trang. Đây là lý do tại sao bước đầu tiên của việc ứng cử cho một vị trí làm việc thường được các nhà tuyển dụng chú trong đến hình ảnh của người ứng cử. Điều này thậm chí còn rất cần thiết trong trường hợp công việc trong ngành khách sạn, chẳng hạn như đội ngũ nhân viên hàng không, nhân viên khách sạn .... Những mẹo trang điểm là thực sự cần thiết cho chị em phụ nữ. Dưới đây là một số trong số chúng để giúp bạn.

1. Đơn giản

Đỉnh cao của trang điểm chuyên nghiệp là đơn giản và thanh lịch. Cũng giống như bạn mặc loại quần áo khác nhau tại một bữa tiệc và tại nơi làm việc của bạn, trang điểm của bạn cũng cần phải khác nhau. Bạn không thể đủ khả năng để diện những bộ đồ lung linh đắt tiền và trang điểm cầu kỳ trong văn phòng. Do đó, tốt nhất là bạn nên chọn gam màu trung tính khi nói đến son môi và sơn móng tay. Làm nổi bật đôi mắt với phấn và chỉ kẻ mắt, và dùng tong màu sáng là một sự lựa chọn khôn ngoan. Hãy chắc chắn rằng bạn đang trang điểm không quá phô trương. Màu be, màu hồng nhạt, màu hoa oải hương, màu hoa cà và nhữn màu sắc tương tự là phù hợp nhất với trang phục làm việc. Tất nhiên, bạn có thể chọn để đầu tư vào các loại sơn móng tay màu nâu và son môi màu ấy, vì chúng được bền hơn và không đòi hỏi phải thường xuyên dặm lại.

2. Đừng quên chăm sóc da

Một trong những mẹo trang điểm đơn giản cho phụ nữ là làm sao để có một làn da đẹp? Bạn trông sẽ xinh đẹp hơn nếu trang điểm trên làn da khỏe mạnh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện một chế độ chăm sóc da tốt. Rửa mặt mỗi đêm để loại bỏ lớp trang điểm, và đầu tư ngay một loại kem dưỡng ẩm ban đêm. Ngoài ra, bạn rửa mặt ít nhất 2-3 lần mỗi ngày bằng nước để loại bỏ bụi bẩn bám lại trên khuôn mặt của bạn.

3. Thoải mái và nhanh chóng

Hãy chắc chắn rằng bạn có một kiểu tóc mà không cần quá nhiều sự chăm sóc trong ngày. Búi chặt hoặc một kiểu đuôi ngựa là tốt nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn, bạn có  thể thả tóc hoặc buộc lên một nửa nếu dùng đúng loại kẹp tóc. Dù thế nào, bạn cũng cần đảm bảo rằng tóc của mình trông không lộn xộn, và luôn gọn gàn.

Vì vậy, hãy ghi nhớ những mẹo trang điểm đơn giản. Giờ thì bạn sẵn sàng rồi đấy!

Nguồn: Mẹo trang điểm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 mẹo trang điểm cho dân văn phòng.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính