Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA DƯA HẤU

Readzo5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA DƯA HẤU

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/03/2015

212 Đã xem

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA DƯA HẤU


"Bí quyết để làn da sáng của bạn là gì? Có phải là do mỹ phẩm chất lượng cao của bạn hoặc phòng tập thể dục ? ", Chúng tôi hỏi Lan, 25 tuổi: "Hãy để tôi để ly hạt cà phê ở đây và tôi xin nói cho bạn biết rằng một trong những yếu tố làm cho da tôi trở nên rạng rỡ hơn là vì tôi ăn rất nhiều là dưa hấu" rồi cô ấy mỉm cười. Điều đó khơi gợi sự tò mò của chúng tôi và chúng tôi phát hiện ra thêm các lợi ích sức khỏe của việc ăn dưa hấu thường xuyên.
1.Cung cấp cho bạn làn da rạng rỡ
Dưa là một nguồn giàu vitamin C và A, có nghĩa là có 2-3 lát lớn dưa hấu mỗi ngày có thể làm điều kỳ diệu cho làn da của bạn. Lợi ích sức khỏe quan trọng khác của việc ăn dưa hấu thường xuyên là nó chữa lành vết thương trên da nhanh chóng bởi vì nó chứa các axit amin.


2.Ngăn chặn các nguy cơ bệnh tim và ung thư
Dưa hấu có chứa một thành phần được gọi là lycopene, một chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và tim. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng người ta không thể tận dụng lợi ích sức khỏe của việc ăn dưa hấu chỉ trong một đêm phải không?

3.Bảo vệ khỏi tia UV
Vì hầu hết các các chất dinh dưỡng của dưa hấu là nước và chất xơ cùng với các gốc tự do như Lycopene, làn da của bạn sẽ hấp thụ tia UV  khoảng 40% từ mặt trời và làn da của bạn sẽ phát sáng trong thời gian dài. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn loại hoa quả huyền diệu này!

4.Giảm sán khỏi hệ thống tiêu hóa của bạn
Bạn đã nghe nói rằng hạt dưa hấu có thể được nghiền nát, rang và sau đó ăn như đậu phộng hoặc chúng có thể đun sôi trong nước và tiêu thụ như trà? Vâng,sử dụng hạt dưa hấu sẽ giúp giảm sán dây từ hệ thống tiêu hóa của bạn. Đó đúng là một lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc ăn dưa hấu thường xuyên.

5.Giảm hình thành sỏi thận
Lợi ích sức khỏe của việc ăn dưa hấu thường xuyên rất nhiều cho những người bị các bệnh liên quan đến bệnh sỏi thận hoặc về những người đang bị bệnh rất thường xuyên. Do hàm lượng nước cao của dưa hấu, hầu như không có bất kỳ xu hướng phát triển sỏi thận.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/top-5-health-benefits-of-watermelon/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA DƯA HẤU

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính