Sức khỏe & Làm đẹp

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA QUẢ ACAI BERRY

Readzo6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA QUẢ ACAI BERRY

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/03/2015

1272 Đã xem

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA QUẢ ACAI BERRY


Acai Berry có nguồn gốc từ quả cà phê. Nó là một loại quả giàu năn lượng, có nghĩa là nó cung cấp dinh dưỡng cao hơn.Nó hiện đang trở nên phổ biến đối với những lợi ích sức khỏe khác nhau mà nó mang lại.Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của quả đông khô.
1. Có chứa chất chống oxy hóa
Quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể sản sinh ra bởi các gốc tự do và các gốc tự do ảnh hưởng và gây thiệt hại cho các tế bào. Điều này làm cho cơ thể dễ bị bệnh tật và lão hóa sớm.Acai Berry là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa ngăn chặn quá trình oxy hóa của các phân tử.

6 Health Benefits of Acai Berry
2.Tốt cho tim và kiểm soát mức cholesterol
Nó là điều cần thiết để giữ cho hệ thống tim mạch của bạn khỏe mạnh và quả đông khô giúp làm như vậy. Anthocyanins là chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tim mạch và được tìm thấy trong quả này. Khi cholesterol chứa trong cơ thể, dính vào các động mạch làm cho chúng hẹp hơn. Các anthocyanins giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa của cholesterol. Cholesterol dẫn đến huyết áp cao do lắng đọng mảng bám.


3. Chống viêm
Viêm dẫn đến các vấn đề sức khỏe như đột quỵ. Acai Berry có đặc tính kháng viêm mà có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe một cách tự nhiên. Có nhiều các sản phẩm tự nhiên có sẵn cho các mục đích tương tự, nhưng không có hiệu quả như thế này.

4. Nguồn axit amin
Acai Berry có chứa các axit amin giúp cung cấp năng lượng. Nó giúp trong việc thúc đẩy hiệu suất tốt hơn các cơ bắp; nó cũng giúp sản xuất năng lượng trong cơ thể. Nó giúp xây dựng độ bền và sức mạnh cơ thể.

5. Cung cấp các vitamin và khoáng chất
Acai Berry là một nguồn giàu các vitamin như vitamin C, vitamin A, vitamin B1, B2, B3 và E. Ngoài các vitamin này nó cũng cung cấp canxi, magiê, đồng và kẽm cho cơ thể.


6. Cải thiện hệ thống tiêu hóa
Acai Berry rất giàu chất xơ. Chất xơ giúp trong quá trình tiêu hóa. Nó ngăn chặn và cũng chữa được vấn đề táo bón.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/health-benefits-of-acai-berry/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA QUẢ ACAI BERRY

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính