Làm Đẹp

9 mẹo chăm sóc da bác sĩ da liễu không hay tiết lộ

Readzo9 mẹo chăm sóc da bác sĩ da liễu không hay tiết lộ

813 Đã xem

1. Nằm ngửa khi ngủ

"Tôi có thể nói đó là cách bạn ngủ. Ngủ nghiêng người sang một bên mặt hoặc dạ dày của bạn tạo ra một nếp nhăn lên một bên của khuôn mặt bạn. Để dễ dàng giảm thiểu nếp nhăn, hãy nằm ngửa khi ngủ. Bạn có thể sẽ ngáy nhưng da bạn sẽ tốt hơn. "

2. Đừng tập luyện thể dục quá sức

"Một tiếng đồng hồ đó trên máy chạy bộ sẽ giúp bạn khỏe mạnh, nhưng sẽ không làm cho bạn trông trẻ hơn. Những người trông gầy hơn và khỏe mạnh hơn khi trên 40 tuổi có xu hướng trông già hơn so với người mập hơn, bởi vì họ có ít mỡ dưới da của họ".

3. Hãy coi chừng bị cháy nắng khi ngồi sau tay lái

Hầu hết mọi người có ánh thường bị cháy nắng nhiều hơn ở bên trái khuôn mặt của họ chỉ đơn giản từ việc lái xe. Làm mờ cửa sổ của bạn, tạo một lá chắn chống tia UV hoặc chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng kem chống nắng".

4. Đừng thay đổi sản phẩm quá thường xuyên

Hầu hết mọi người thay đổi các sản phẩm chăm sóc da quá nhanh. Phải mất 21 ngày đối với một tế bào được hình thành và phát triển lên phía trên cùng của biểu bì. Vì vậy, nếu bạn đang thử một loại kem chống lão hóa mới, hãy dùng trong vòng 4 tuần để mang lại hiệu quả".

5. Bạn nên chỉ cần wax thay vì nâng

Tôi có một bệnh nhân muốn được nâng chân mày vì cô nghĩ rằng cô lúc nào cũng trông gắt gỏng. Tôi đã gửi cho cô một wax chân mày thay thế. Chỉ mất 15 phút, cô ấy đã trở nên tuyệt vời và cô ấy đã tiết kiệm được 100 triệu đồng".

6. Bôi kem chống nắng

Muốn tránh văn phòng của tôi? Sử dụng kem chống nắng chứa kẽm hoặc titanium dioxide, đeo kính râm bên ngoài và không nhìn được".

7. Bạn có thể tin tưởng các nhãn hiệu của các nhà thuốc

Hãy thử kem chống lão hóa có nhãn hiệu từ nhà thuốc trước. Những loại từ Olay, Neutrogena và Aveeno có những thành phần hoạt tính tương tự và có hiệu quả tương tự như các sản phẩm có giá cao gấp 4-10 lần ở các trung tâm mua sắm".

8. Kem dưỡng da tốt có thể không cần đến phẫu thuật

Chắc chắn tôi có thể nâng mí mắt cho bạn, nhưng tôi đã chứng kiến bệnh nhân có được kết quả tương tự với serum săn chắc không kê theo đơn và kem nâng mí mắt. Kết quả là tạm thời, nhưng hiệu quả kgi làm giảm vết nhăn và bọng mắt".

9. Giữ cho khuôn mặt bạn bình tĩnh

Nếu bạn đang liên tục cau mày hoặc mang khuôn mặt giận dữ, bạn sẽ thấy những rãnh xuất hiện giữa đôi mắt của bạn và khuôn mặt của bạn cuối cùng sẽ bị nhăn nhó như vậy."

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 mẹo chăm sóc da bác sĩ da liễu không hay tiết lộ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính