Làm Đẹp

5 mẹo chọn một đôi giày thể thao tốt

Readzochúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để chọn giày thể thao tốt.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1095 Đã xem
Tag

Sự đa dạng của giày thể thao có thể để lại nhiều kinh ngạc khi chúng ta đi mua một đôi giày thể thao tốt. Bạn không bao giờ biết cái nào là tốt nhất cho bạn. Đúng vậy, nhưng đừng lo lắng , chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để chọn giày thể thao tốt.

 

1. Tìm hiểu về các loại giày

Khi bạn có thông tin đầy đủ về các loại giày thể thao có sẵn trên mạng, bạn có thể dễ dàng chọn một chiếc giày mà bạn cần. Vì vậy, tốt nhất là nghiên cứu và tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các loại giày thể thao có sẵn. Có những loại giày như giày chịu được di chuyển nhiều, giày ổn định và giày đế đệm. Hiểu được từng loại trên và chọn một trong số đó mà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

2. Phân tích bàn chân của bạn

Đây cũng là điều quan trọng. Bạn cần phải hiểu loại bàn chân bạn là loại gì để có thể mua giày thể thao tốt. Vòm bàn chân của bạn, chiều dài và hình dạng là những yếu tố rất quan trọng giúp bạn mua một đôi giày thể thao. Bạn sẽ phải thử những đôi giày tại của hàng giày trước khi mua nó, nhưng biết loại chân mình, có thể giúp bạn chọn được đôi giày tốt nhất phù hợp với bạn.

 

3. Hiểu nhu cầu của bạn

 

Bạn sẽ được sử dụng giày thể thao của bạn ở đâu và trong bao lâu? Bạn có phải là người thường xuyên chạy, hoặc chỉ cần thêm một đôi chơi thể thao? Bạn có đi qua nhiều đồi núi và khu vực thường gồ ghề? Bạn thường xuyên hoạt động trong nhà hay ngoài trời hơn? Bạn có thích giày chạy bộ hơn hay giày thể thao bình thường hơn? Nếu bạn có nhu cầu chuyên biệt, điều quan trọng là lưu ý về chúng trong khi mua giày thể thao.

 

4. Chọn cửa hàng thích hợp

Đừng đi tới các cửa hàng bình thường mà bán tạp phẩm, nếu bạn muốn mua một đôi giày thể thao tốt. Thay vào đó hãy chọn các cửa hàng thể thao độc quyền mà sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt  loại giày. Cửa hàng thể thao / giày sẽ có giày cho mọi yêu cầu của bạn, và sẽ hiểu được các yêu cầu cụ thể của bạn tốt hơn. Ngay từ kích thước, hình dạng và các vật liệu, bạn sẽ có rất nhiều loại để lựa chọn.

 

5. Hãy thử chúng ngay

Không quan trọng những đôi giày nhìn như thế nào, bạn phải bắt buộc thử chúng trong một vài phút và xem bạn cảm thấy thoải mái không. Giày thể thao có thể trông ấm và phù hợp, nhưng chỉ khi bạn xỏ chúng vào chân, bạn sẽ nhận ra cho dù bạn muốn nó mang về nhà. Nếu bạn thích mua sắm trực tuyến, mua từ các nhà cung cấp có sự đảm bảo trả lại tiền hoặc không vấn đề gì với chính sách cho đôi giày.

                                                   

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-tips-to-pick-good-sport-shoes/http://www.magforwomen.com/5-tips-to-pick-good-sport-shoes/2/

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo chọn một đôi giày thể thao tốt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính