Làm cha mẹ

Làm thế nào để chấp nhận giới tính của con bạn

ReadzoNếu vì bất cứ lý do gì, bạn đang thất vọng về giới tính của con bạn nó có thể tạo ra bóng đen của sự tương tác trong tương lai với con mình. Dù giới tính của bé

Lyrics

Lyrics

08/03/2015

405 Đã xem

Nếu vì bất cứ lý do gì, bạn đang thất vọng về giới tính của con bạn nó có thể tạo ra bóng đen của sự tương tác trong tương lai với con mình. Dù giới tính của bé là gì thì chúng cũng là một người quý báu được sinh ra từ tình yêu và sự chăm sóc. Trong khi bạn có thể cảm thấy thất vọng ban đầu, điều quan trọng là phải vượt qua mong muốn về một giới tính khác, bởi vì nó có thể cản trở sự tận tâm của mình với đứa trẻ và cũng có thể tác động đến triển vọng của con bạn nếu bạn tiếp tục đề cập vấn đề đó trong cuộc sống của trẻ sau này. Thất vọng giới là một vấn đề thực sự, nhưng phải giữ lại tình thương dành cho con bạn, tìm cách khắc phục nó bằng tình yêu và sự ủng hộ.
1. Không nên thất vọng

Nhiều người cảm thấy thất vọng về giới tính của con mình với một lý do nào đó. Điều quan trọng ở thời điểm này là thừa nhận sự thất vọng của bạn để bạn có thể bắt đầu quên nó đi. Nếu bạn không tìm thấy cách lành mạnh để hóa giải sự thất vọng của bạn nó có thể tiếp tục dai dẳng đến khi trẻ lớn lên và trở thành một vấn đề cho các con.
Hãy xem xét thảo luận về sự thất vọng của bạn với vợ hoặc chồng của bạn. Anh ta hoặc cô ấy có thể giúp bạn giải quyết các lý do của sự thất vọng.

2. Dành thời gian với em bé mới

Cho phép các em bé chiến thắng bạn. Một phương thuốc tốt cho sự thất vọng là dồn hết sức lực vào việc chăm sóc con của bạn. Bé cần bạn và tình yêu của bạn dành cho bé sẽ phát triển khi hai người dành nhiều thời gian với nhau. Tin tưởng vào tình yêu và cho nó phản chiếu qua ánh mắt và nụ cười của bé.


3. Chấp nhận rằng đây là em bé của bạn bất kể giới tính của chúng

Em bé là kết quả cuộc đấu tranh của bạn, tình yêu và hy vọng của bạn. Dù giới tính của em bé là gì, chúng vẫn là máu mủ, ruột thịt của bạn. Đứa bé này cần bạn, tình yêu của bạn và sự chấp nhận của bạn.


4. Xem xét việc nuôi con của bạn là một cách giúp bạn vượt qua những định kiến ​​văn hóa liên quan đến giới tính

Hãy giúp con bạn là một phần của sự thay đổi tương lai về những định kiến ​​bằng cách giáo dục trẻ và cho phép chúng suy nghĩ nghiêm túc về thế giới và vị trí của chúng trong đó .

5. Hãy suy nghĩ kỹ về những hậu quả khi bạn mong muốn giới tính khác với giới tính hiện tại của trẻ

Khi cha mẹ có mong muốn rằng chúng phải là một giới tính khác có thể làm trẻ cảm thấy không được yêu thương, không mong muốn và "không bình thường".

Đặt mình vào vị trí của một người để cảm nhận khi họ không được nhiều người yêu thích vì họ không phải là một cậu bé hay một cô bé. Nó đau lắm phải không?.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để chấp nhận giới tính của con bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính