Cưới

Làm thế nào để trở thành một người chồng tốt

ReadzoThảo luận về các kỳ vọng thực tế và làm thế nào để đáp ứng họ một cách tốt nhất bạn có thể. Trách nhiệm của bạn trong gia đình là gì?. Nếu bạn chủ yếu chịu trác

Lyrics

Lyrics

09/03/2015

615 Đã xem

1. Thảo luận về những mong đợi với đối tác của bạn

Thảo luận về các kỳ vọng thực tế và làm thế nào để đáp ứng họ một cách tốt nhất bạn có thể. Trách nhiệm của bạn trong gia đình là gì?. Nếu bạn chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc giữ sạch nhà cửa, những người khác có thể chịu trách nhiệm cho việc giặt quần áo, đổ rác, rửa chén…

Nếu bạn chưa bao giờ quản một căn nhà, đi mua sắm thực phẩm, gia dụng thiết yếu, nấu ăn bởi vì mẹ của bạn đã làm tất cả những điều này. Bạn sẽ mất nhiều thời gian làm việc đó và kém hiệu quả. Nếu có thể có được người bạn đời có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn qua cách cô ấy làm tất cả những điều này.
2. Hãy yêu thương

Tình yêu là một phần quan trọng đối với một hộ gia đình hạnh phúc. Hãy quan tâm đến vợ và con của bạn. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho họ. Nếu bạn làm điều này gia đình bạn sẽ biết rằng họ được bạn yêu thương.


3. Hãy có trách nhiệm đối với gia đình!

4. Không để mình trông nhếch nhác
5. Không quên về nấu ăn!

Bây giờ bạn là một người chồng có thể đảm bảo gia đình bạn có một bữa ăn ngon, chuẩn bị cho họ bữa ăn với tình yêu thương của bạn.


6. Hãy chú ý đến những điều nhỏ nhặt

Nhớ ngày sinh nhật của thành viên trong gia đình, kỷ niệm ngày cưới… Chú ý đến từng chi tiết nhỏ và bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.


7. Đừng quên làm những việc vặt!

8. Sắp xếp thời gian của bạn!

9. Hãy vui vẻ! Nếu bạn tức giận sẽ gây ra sự lan truyền nhanh chóng

Nhớ đến khi mẹ bạn đã rất tức giận?. Thật là một ý nghĩ đáng sợ!. Vui vẻ, hạnh phúc sẽ cung cấp sự hòa bình cho ngôi nhà của bạn.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một người chồng tốt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính