Sức khỏe & Làm đẹp

5 CÁCH ĐỂ TRÁNH UỐNG RƯỢU

Readzo5 CÁCH ĐỂ TRÁNH UỐNG RƯỢU

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

1408 Đã xem

5 CÁCH ĐỂ TRÁNH UỐNG RƯỢU


Uống rượu để duy trì các mối quan hệ xã hội là điều cần thiết. Nhưng,khi quá say thì chắc chắn là không tốt. Tuy nhiên, trong công ty của bạn bè và gia đình, đôi khi say rượu có thể không thể tránh được. Dưới đây là một số cách bạn có thể tránh bị say rượu hoặc mất kiểm soát.
1. Tìm cách ra ngoài
Bạn đã uống một vài ly và muốn dừng lại ngay sau đó. Hành động như thể bạn đã uống đủ. Nếu bạn bè của bạn bảo uống thêm ly nữa thì tốt nhất là hãy tự tránh mặt với lý do là mình vào nhà vệ sinh vì cảm thấy quá say. Bạn có thể giả vờ loạng choạng hoặc thậm chí hành động như nôn để làm như thể bạn không uốn được nữa.

2. Giả vờ ốm đau
Mặc dù bạn có thể uống một vài ly rượu nhưng hãy kiềm chế . Nếu tất cả bạn bè của bạn mời bạn một bữa tiệc, bạn có thể tự biện minh cho mình vào thời điểm cuối cùng giả vờ bị ốm hay bị bệnh. Nếu bạn đang ở buổi tiệc đó thì sau đó hãy cố gắng giữ cho hoạt động của bạn đến mức tối thiểu để bạn bè của bạn biết rằng bạn đang cảm thấy không tốt.


3. Có gắng bỏ qua rượu
Nếu bạn là một phần của một nhóm và cần phải uống một ngụm rượu, bạn có thể bỏ ngụm rượu ấy bằng cách tạo ra một sự xao lãng. Bạn có thể kể một câu chuyện thú vị, hay nói đùa một câu hài hước khi đến lượt của bạn .Sau đó, tình cờ đặt ly ấy cho người bên cạnh bạn.

4. Kiềm chế bản thân
Bạn phải biết khả năng của riêng bạn! Thiết lập một giới hạn cho chính mình trước khi uống ly rượu đầu tiên. Và không mất chi phí bạn phải vượt qua giới hạn đó. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát được bản thân khi uống rượu và tận hưởng  một cách đầy đủ nhất. Chúc bạn sức mạnh và tự kiểm soát bản thân trong khi uống rượu.


5. Nước uống không có cồn
Khi bạn với bạn bè hoặc đồng nghiệp và cảm thấy bắt buộc phải uống chỉ để cung cấp để họp mặt công ty, bạn có thể lựa chọn  đồ uống không cồn. Có một vài loại nước có thể  giống như rượu khi trộn nhiều thức uống lại với nhau. Vì vậy,hãy khuyên bạn bè với các đồng nghiệp và yêu cầu họ cho bạn một thức uống không cồn như rượu giả.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-ways-to-avoid-getting-drunk/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 CÁCH ĐỂ TRÁNH UỐNG RƯỢU

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính