Sức khỏe & Làm đẹp

5 THỰC PHẨM GIÚP HẠ CHOLESTEROL

Readzo5 THỰC PHẨM GIÚP HẠ CHOLESTEROL

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

288 Đã xem

5 THỰC PHẨM GIÚP HẠ CHOLESTEROL


Mức độ cao của cholesterol trong cơ thể được coi là chịu trách nhiệm cho một phần lớn các vấn đề sức khỏe liên quan đến vật lý. Mức độ cao của cholesterol đã là một trong những vấn đề nhận thấy nhất ở nhiều người. Với thói quen ăn uống không lành mạnh và không có thời gian để tập thể dục trong cuộc sống bận rộn, cholesterol được thiết lập để trở thành một trong những lý do chính cho nhiều trường hợp tử vong trong thời gian qua.
Hiểu thêm về Cholesterol
Cholesterol là một chất béo được sản xuất trong gan và ruột. Nó được vận chuyển thông qua các huyết tương của tất cả các động vật có vú. Điều này cho chúng ta một gợi ý về những ảnh hưởng của nồng độ cao của cholesterol. Mặc dù cholesterol được xem là quan trọng đối với cơ thể, hàm lượng cholesterol dẫn đến nhiều bệnh tim có liên quan. Giảm cholesterol không phải là nhanh chóng và có thể được thực hiện trong bước đơn giản. Với thói quen ăn uống và thông minh và tập thể dục thường xuyên, cholesterol không phải là một vấn đề với bất kỳ ai. Một cá nhân đã được điều trị y tế vì hàm lượng cao của cholesterol cũng có thể duy trì một lối sống lành mạnh với các thực phẩm giảm cholesterol và một cuộc sống năng động. Để bắt đầu, người ta cần phải cắt giảm tiêu thụ các thực phẩm chế biến có chứa chất béo cao. Đây thường là phần khó nhất vì nó tạo thành một phần quan trọng của chế độ ăn uống của mọi người. Ngũ cốc, rau quả và rau xanh có thể dễ dàng làm giảm lượng cholesterol .Dưới đây là danh sách các mặt hàng thực phẩm sẽ giúp đỡ trong việc làm giảm cholesterol.
1. Yến mạch và ngũ cốc
Yến mạch được ưa thích trên toàn thế giới để giảm cholesterol. Là dễ dàng có sẵn và rất đơn giản để sử dụng, yến mạch luôn được khuyến khích cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Các loại ngũ cốc gồm lúa mạch đen, lúa mạch, vv


2. Rau quả và rau lá xanh
Củ cải, hành tây, tỏi, dưa chuột, nấm, tỏi tây, ớt, hẹ là một số loại rau giúp làm giảm cholesterol. Rau lá xanh như rau bina cũng góp phần vào việc giữ mức cholesterol ở mức kiểm soát.

3. Dầu, bơ và ô liu
Bơ, ô liu và dầu ô liu bảo vệ chống lại bệnh tim và tăng cholesterol rất tốt.Hạnh nhân, dầu mè làm giảm nguy cơ của các vấn đề tim mạch.


4. Sô cô la
Đối với tất cả những người nghĩ rằng thực phẩm lành mạnh thường là nhàm chán, hãy nghĩ lại. Sôcôla đen cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe và nó có thể làm giảm lượng cholesterol cao. Tiêu thụ chocolate đen nguyên chất ngọt mà không cần bổ sung nguyên phụ liệu nào.


5. Trái cây và các loại hạt
Bất kỳ chế độ ăn uống lành mạnh nào cũng không đầy đủ mà không có trái cây và các loại hạt. Hãy chắc chắn rằng chế độ ăn uống của bạn bao gồm cam quýt, quả việt quất, nam việt quất, quả lựu, vv Các loại hạt gồm hạnh nhân và quả óc chó ..

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-foods-that-help-to-lower-cholesterol/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 THỰC PHẨM GIÚP HẠ CHOLESTEROL

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính