Sức khỏe & Làm đẹp

4 LỢI ÍCH CỦA PHÔ MAI TƯƠI

Readzo4 LỢI ÍCH CỦA PHÔ MAI TƯƠI

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

1203 Đã xem

4 LỢI ÍCH CỦA PHÔ MAI TƯƠI


Phô mai cũng có thể được gọi là câu thần chú ma thuật để có sức khỏe tốt. Là một sản phẩm từ sữa, nó gói tất cả sự tốt lành của sữa cùng các chất béo. Đưa ra dưới đây là rất nhiều những lợi ích của pho mai mà bạn có thể đạt được bằng cách cho thực phẩm này vào chế độ ăn uống của bạn.
1. Những chất béo, giàu dinh dưỡng
Một trong những lợi ích chính của phô mai là sự hiện diện của protein casein. Điều này làm cho nó rất ít chất béo. Một chén phô mai chỉ chứa 1% chất béo. Tuy nhiên, bạn sẽ có được các chất dinh dưỡng từ các protein và carbohydrate tốt. Một chén phô mai sẽ cung cấp cho bạn 6 gm của carbohydrates và 28 gm của protein.


2. Cung cấp các axit amin
Những lợi ích của protein casein là rất lớn. Protein này là khó khăn hơn để tiêu hóa hơn so với các protein khác và do đó, cơ thể cần để đốt cháy nhiều calo để phá vỡ nó thành các phân tử đơn giản. Nó là một sản phẩm sữa tốt để được ăn trước khi đi ngủ vì nó chứa rất thấp hàm lượng chất béo. Protein này cũng giúp cơ thể khỏe mạnh với một nguồn cung cấp các axit amin.

 
 3. Giàu canxi và vitamin D
Phô mai cũng có chứa lượng canxi và vitamin D. Sự hiện diện của các chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe của xương và ngăn ngừa các bệnh như loãng xương và xương yếu. Thực phẩm này được đặc biệt khuyến cáo cho phụ nữ vì họ mất rất nhiều canxi do kinh nguyệt và sinh nở. Tiêu thụ pho mai là tốt hơn so với tiêu thụ sữa bởi vì nó là rất ít chất béo và do đó, ngăn ngừa các vấn đề chẳng hạn như cholesterol cao và béo phì.


4. Là thực phẩm lý tưởng cho giới nữ
Nó là tốt cho phụ nữ trong bất kỳ giai đoạn của cuộc sống. Khi thiếu niên, phô mai giúp các cô gái với canxi và vitamin D cần thiết cho sự tăng trưởng.Khi trở thành các bà mẹ, phô mai lại mang lợi ích cho người mẹ và đứa trẻ. Trong tuổi già, nó là một phương thuốc tốt để giữ cho bệnh loãng xương.


Pho mai tươi là một món ăn rất đa năng và là một phần của một số công thức nấu ăn. Nó cho biết thêm hương vị, dinh dưỡng và không chứa chất béo. Nói cách khác, điều này là hoàn hảo cho những người đang cố gắng để giảm cân mà không ảnh hưởng đến dinh dưỡng.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/4-benefits-of-cottage-cheese/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 LỢI ÍCH CỦA PHÔ MAI TƯƠI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính