Sức khỏe & Làm đẹp

5 SAI LẦM BẠN NÊN TRÁNH VÀO BỮA ĂN SÁNG

Readzo5 SAI LẦM BẠN NÊN TRÁNH VÀO BỮA ĂN SÁNG

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

312 Đã xem

5 SAI LẦM BẠN NÊN TRÁNH VÀO BỮA ĂN SÁNG


Đã có báo cáo mâu thuẫn nhau  vè bữa ăn sáng và về nó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Dù lý do của bạn có thể đã đọc hoặc nghe, nó chỉ làm cho cảm giác tốt để có bữa ăn sáng vào buổi sáng. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã được nghỉ ngơi cả đêm, nhưng bộ não của bạn không tắt và cũng như cơ thể của bạn vẫn hoạt động. Bạn vẫn đang đốt cháy năng lượng trong giấc ngủ của bạn. Người bỏ lỡ bữa ăn sáng có rất nhiều lý do, thiếu thời gian là quan trọng nhất.Dưới đây là một số trong những sai lầm bữa sáng bạn phải tránh.
1. Không ăn sáng
Không ăn bữa ăn sáng cho bất cứ lý do là sai lầm đầu tiên bạn nên tránh. Nếu bạn không có đủ thời gian vào buổi sáng ,bữa ăn sáng của bạn đặt ra đêm hôm trước hoặc ít nhất là quyết định những gì để ăn vào buổi sáng trước khi đi ngủ. Bằng cách đó bạn không cần phải tìm kiếm những thứ để ăn vào bữa sáng. Tích trữ nước trái cây và ngũ cốc, do đó bạn có thể kết thúc bữa ăn sáng trong một vài phút.


2. Ăn quá nhiều cho bữa ăn sáng
Bạn không ăn sáng trong nhiều ngày nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn như bạn đã không ăn trong nhiều ngày. Một bữa ăn sáng lành mạnh là đúng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn thật nhiều cho bữa ăn sáng. Bạn ăn nhiều vào bữa sáng có thể làm cho bạn buồn tẻ và làm cho bạn muốn ngủ ngay cả trước khi ngày của bạn đã bắt đầu.

3. Ăn cùng một thứ cho mỗi bữa sáng
Bạn có thể ăn nhiều ngũ cốc và sữa cho bữa ăn sáng mỗi buổi sáng bởi vì nó rất thoải mái và không mất quá nhiều thời gian của bạn. Mặc dù ngũ cốc và sữa là tốt cho bạn, bạn có thể ăn chúng mỗi ngày. Không chỉ bạn sẽ bỏ lỡ các chất dinh dưỡng bạn có thểăn từ những thứ khác, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy chán nhanh chóng.

4. Uống nước trái cây hoặc nước không khi đang nhai
Thực phẩm cần phải được nhai đúng cách trước khi nuốt. Uống nước trái cây hoặc nước để tống các thực phẩm ngay lập tức có thể làm cho bạn bị nghẹt thở và cũng làm cho quá trình tiêu hóa chậm hơn. Thực phẩm chỉ lắng xuống thay vì được chia nhỏ. Ăn chậm và nếu bạn không mang cà vạt, làm cho cà vạt như sức khỏe của bạn là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác mà bạn có thể làm. Bạn cũng cần phải giữ sức khỏe để làm những điều mình muốn làm.

5. Ăn trong khi chạy
Rất nhiều người thức dậy nửa giờ trước khi họ làm việc và ăn ở các máy bán hàng tự động hoặc bán hàng rong và ăn khi họ đang di chuyển. Không chỉ bạn sẽ tràn thực phẩm trong các bạn khi bạn làm điều này,và bạn cũng sẽ tiêu hao hết năng lượng bạn có được ra khỏi thực phẩm bằng cách chạy. Bạn sẽ cảm thấy đói rất sớm và có xu hướng đói ào trưa.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/top-5-breakfast-mistakes-you-must-avoid/

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 SAI LẦM BẠN NÊN TRÁNH VÀO BỮA ĂN SÁNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính