Blog của tôi!

Làm gì mà mê cảm giác rất phê

ReadzoHai ngày cuối tuần cho công việc, quan hệ và gia đ

Lãng Tử

Lãng Tử

09/03/2015

704 Đã xem

" Sự kiên trì luôn làm nên thành công.."

Trích câu nói của NGUYỄN VĂN LỘC thành viên dịch bài kiếm tiền tốt nhất trên Readzo hiện nay !

Đã làm được

Cuối tuần họp hành với đối tác cuối cùng cũng thống nhất được quan điểm hợp tác với nhau.

- Lập công ty riêng để rõ ràng và mình bạch về tài chính

- Sử dụng tên miền xedaily.com vs đăng ký sàn đàng hoàng

Anh em gặp nhau vui vẻ, tuy nhiên vẫn thiếu sự cởi mở và chân thành, cảm giác cứ thế nào ý nhìn nhau mà cứ phải lường lường.

Hai ngày cuối tuần loanh quanh việc gia đình, Giỗ ông, tổ chức sinh nhật đứa em  lại cùng ngày tuy thế vẫn tranh thủ làm được cho dự án Ex tương đối ổn. Trang chủ đã cơ bản xong, lên khung được trang mua bán, đang xúc tiến tham khảo và demo các trang còn lại. Khối lượng việc giai đoạn đầu tiên này là tương đối nhiều. Chỉ biết tranh thủ thời gian, làm đến đâu nhắn cho nhau đến đấy. 

 

Tản mạn

Nhiều lúc tự hỏi mình có sai lầm không ?

Trả lời là có điều gì xảy ra thì cứ làm đã thực tế sẽ trả lời tất cả. Không làm thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra ... làm thế thì không sai lầm nhưng lại mắc một sai lầm cực lớn trong đời người, cơ hội đến mà không biết năm bắt.

 

11/03 tiếp tục trở lại

Vài ngày không viết nhật ký cảm giác thật tội lỗi. Hôm nay hạ quyết tâm tranh thủ hoàn thiện nốt những gì hôm trước đang viết dang dở.

- Dự án sàn Ex đang bắt đầu đi vào quỹ đạo, công việc nhiều nên cần tập chung. Mấy ngày hôm nay đã ngồi thiết kế ra được cái trang chủ, mua, bán, đại lý, và trang chi tiết, kế hoạch cũng đã hình thành trong đầu rồi. 

Vấn đề lớn hiện nay là làm sao care được viêc cho đều, lên sóng cho đều đặn. Kẻ thù lớn nhất của giai đoạn này có lẽ là thời gian, mình có nên chạy gấp gáp không đây? Chắc là không vì làm lâu dài không cần vội, chỉ cần từng bước một triển khai dần, bền bỉ chiến đấu.

- Anh em trong đội lúc đầu còn bỡ ngỡ nhưng dần dần cũng bắt đầu hiểu nhau nhiều dần lên tinh thần cởi mở hơn, hợp tác hơn. Dù sao cũng là mới.

- Mục tiêu trong năm nay đến cuối năm có 50k visit / ngày - đây là mục tiêu không quá khó cũng không quá dễ nhưng đòi hỏi phải có sự nỗ lực hết mình của cả team.

Kế hoạch dự kiến đến hết tuần

- Đến cuối tuần code sẽ cắt xong trang chủ 

- Bản thiết kế thì cứ dần hoàn thiện các trang giờ chỉ còn vài trang nhỏ nữa thôi khả năng sẽ xong dần. 

( Trang nhỏ bao gồm trang đăng ký đăng nhập, trang đăng bài, trang tin tức, trang cộng đồng, trang đăng tin cộng đồng, bài viết, trang quản lý )
Tiêu chí là quan trọng làm trước, cần thiết làm trước.
- Dự kiến tuần sau code để nhập sản phẩm mẫu dần lên, tuần sau nữa dự kiến hoàn thiện nốt dần và sang tháng chuyển nhà đầu tháng 4 chạy demo 1 tháng, hoàn thành bộ thư viện, cập nhật tin lên bằng tay trước. Đầu tháng 5 bắt đầu xây dựng kế hoạch lấy tin và lấy tin về dần. tháng 6 khả năng sẽ hòm hòm cái web, và đi vào quản trị nội dung.

- Tháng 7 8 9 dự kiến mới xúc tiến dần ném đá ném gạch các nơi...

Logo Xedaily.com

Logo Xedaily.com

Nguồn : Xedaily.com

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm gì mà mê cảm giác rất phê

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính