Sức khỏe & Làm đẹp

10 LỜI KHUYÊN GIÚP CƠ THỂ NGẬM NƯỚC

Readzo10 LỜI KHUYÊN GIÚP CƠ THỂ NGẬM NƯỚC

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

11/03/2015

367 Đã xem

10 LỜI KHUYÊN GIÚP CƠ THỂ NGẬM NƯỚC

Cơ thể chúng ta cần độ ẩm thích hợp cho hoạt động trơn tru của nó. Nếu cơ thể bạn thiếu nước, nó sẽ trở nên buồn tẻ và làn da của bạn sẽ trông không ổn định. Một cơ thể bị mất nước không chỉ nhìn tàn tạ và da của bạn trông cũng rất xấu. Cơ thể thiếu chất lỏng, ra mồ hôi quá nhiều, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng máy sưởi, uống rượu, hút thuốc lá và stress có thể góp phần vào tình trạng mất nước. Dưới đây là một số cách để giữ cho mình ngậm nước.

 

1. Bắt đầu sử dụng dầu ăn hạnh nhân trong nhà bếp của bạn. Loại dầu này thúc đẩy sức khỏe của làn da của bạn. Nó nuôi dưỡng làn da của bạn và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn.

 

2. Kết hợp nước ép lô hội trong chế độ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng gel lô hội trên da của bạn thường xuyên. Nước ép lô hội rất tốt cho cơ thể của bạn.
 

3. Bắt đầu sử dụng mật ong vì nó có tính chất nuôi dưỡng và dưỡng ẩm. Bạn có thể trộn một thìa mật ong vào sữa của bạn mỗi ngày. Bạn có thể thay thế đường bằng mật ong. Điều này sẽ giữ cho cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Bạn có thể áp dụng mật ong, sữa bột và lòng đỏ trứng vào làn da của bạn.

 

4. Bao gồm các loại trái cây họ cam quýt trong chế độ ăn uống của bạn. Cam, nho và chanh sẽ cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể của bạn.

5. Bạn phải uống nhiều nước trong suốt cả ngày nếu bạn làm việc thường xuyên. Bài tập vật lý lấy đi rất nhiều nước từ cơ thể của bạn ở dạng mồ hôi. Điều quan trọng là phải uống một số nước ít nhất một giờ trước khi buổi tập luyện của bạn bắt đầu. Bạn có thể có nhiều nước hơn một chút trước 15 phút bắt đầu làm việc.

 

6. Bao gồm salad trong chế độ ăn uống của bạn. Cắt một dưa chuột và cà chua để làm một món salad khỏe mạnh. Bạn phải có loại salad ít nhất hai lần một ngày trước bữa ăn của bạn.

7. Bạn phải uống ít nhất 10 ly nước mỗi ngày. Uống nhiều nước này là rất quan trọng đối với những người làm việc thường xuyên.


8. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả và mì ống. Các mặt hàng thực phẩm có chứa vitamin hữu ích, khoáng chất và chất xơ cần thiết cho cơ thể của bạn.

9. Bao gồm các thực phẩm giàu tinh bột trong chế độ ăn uống của bạn như ngũ cốc và khoai mỡ. Các mặt hàng thực phẩm duy trì mức năng lượng của bạn và cho phép cơ thể của bạn để làm việc hiệu quả.


10. Uống một ly nước ít nhất một giờ trước khi đi ngủ vào ban đêm. Điều này sẽ giữ cho cơ thể ngậm nước cả đêm. Bạn cũng có thể có một ly nước vào buổi sáng. Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn có ly nước này trong một dạ dày trống rỗng.

Bạn có thể kiểm tra màu sắc của nước tiểu của bạn nếu bạn muốn tìm hiểu mức độ hydrat hóa của cơ thể . Nếu nước tiểu trong vắt thì cơ thể của bạn được ngậm nước. Nhưng nếu nó là màu vàng sẫm hoặc màu vàng, thì cơ thể bạn không nhận được đủ độ ẩm. Vì vậy, hãy làm theo các mẹo được đề cập và làm ẩm cơ thể của bạn để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn!

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/10-tips-to-keep-your-body-hydrated/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 LỜI KHUYÊN GIÚP CƠ THỂ NGẬM NƯỚC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính