Sức khỏe & Làm đẹp

6 LỢI ÍCH CỦA BƠ

Readzo6 LỢI ÍCH CỦA BƠ

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

903 Đã xem

6 LỢI ÍCH CỦA BƠ


Nếu bạn sợ mỗi khi thấy bơ, sau đó bạn nên biết về lợi ích sức khỏe của nó. Trái ngược với niềm tin, bơ có nhiều lợi ích. Nếu bạn nghĩ rằng, nó chỉ là một đại lý vỗ béo, được sử dụng trong thực phẩm rác, sau đó suy nghĩ lại. Vâng, bơ ngon là chắc chắn vỗ béo, nhưng nó cũng là tốt cho cơ thể của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích của bơ .
1. Nó ngăn ngừa nhiễm nấm
Bơ rất giàu axit lauric, giúp ngăn ngừa cơ thể chống lại nhiễm trùng nấm. Bơ cũng ngăn ngừa chống lại bệnh nhiễm trùng như candida và nấm ngoài da. Vì vậy, có bơ về số lượng vừa phải sẽ không làm hại bạn.

2. Nó rất giàu vitamin A
Bơ tự nhiên giàu vitamin A. Vì vậy, nó  tốt cho thị lực. Bơ ở dạng tự nhiên  ngăn chặn chống lại các bệnh tuyến giáp. Nếu bạn bị mất cân bằng nội tiết tố,thì bơ có thể giúp bạn.

3. Nó rất tốt cho da
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết, nhưng bơ rất tốt cho làn da của bạn. Các mặt chất béo trong bơ giúp làm cho làn da của bạn mịn màng và mềm mại. Trong thực tế, nó cũng ngăn ngừa chống lại tình trạng da như mụn trứng cá và mụn.

4. Nó rất giàu chất chống oxy hóa
Bơ rất giàu chất chống oxy hóa, nó giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn thương tế bào. Nó bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do.Bơ có thể ngăn chặn sự suy yếu của các động mạch và dây thần kinh. Bơ cũng giúp xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn. Vì vậy, bạn hãy thử ăn một phần nhỏ của bơ từ ngày hôm nay.

5. Nó là một nguồn của vitamin K2
Bạn có biết bơ là một nguồn  của vitamin K2? Nó giúp trong việc điều trị các vấn đề như bệnh loãng xương và viêm khớp. Bơ với số lượng vừa phải ngăn ngừa đau khớp ở phụ nữ. Bơ cũng là tốt cho sức mạnh cơ bắp.

6. Nó ngăn ngừa chống lại bệnh tật
Chất béo bão hòa trong bơ giúp chống huyết khối và các khối u. Khi bơ rất giàu chất béo, nó cũng ngăn ngừa chống lại các loại bệnh ung thư.


Tất cả mọi thứ được thực hiện với số lượng vừa phải luôn luôn là tốt. Điều quan trọng là bạn nên cho bơ trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Với rất nhiều lợi ích và tốt đẹp, ai mà không muốn bao gồm bơ trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ? Đừng lo lắng về cân nặng của bạn, nếu bạn đang khỏe mạnh, bạn sẽ có một hệ miễn dịch mạnh mẽ.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-benefits-of-butter/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LỢI ÍCH CỦA BƠ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính