Sức khỏe & Làm đẹp

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BẮP CẢI

Readzo8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BẮP CẢI

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

539 Đã xem

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BẮP CẢI


Bắp cải là một loại rau lá xanh chứa đầy lợi ích sức khỏe. Có sẵn trên toàn thế giới gần như trong suốt cả năm loại rau lá xanh này có thể hỗ trợ cơ thể con người, tâm trí và trái tim. Mặc dù, bắp cải bị ghét bởi vì hương vị của nó,nhưng nó là phải có trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Các loại có sẵn là bắp cải trắng, xanh lá cây và đỏ. Đây là những lợi ích sức khỏe của bắp cải.
1.Cải bắp đỏ và màu xanh lá cây là ít calo và cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin và khoáng chất thiết yếu.


2. Cải bắp giúp trong quá trình chống lão hóa. Nó chứa một lượng phong phú của Vitamin C mà giữ làn da trẻ trung và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Cải bắp cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin E.

3. Các nghiên cứu trong những năm qua đã cho thấy rằng cải bắp có chứa một loạt các thuộc tính chống ung thư. Tiêu thụ bắp cải có thể cung cấp cho cơ thể của bạn flavonoids, một hóa chất chống ung thư.


4. Bắp cải chứa vitamin A rất tốt cho thị lực. Ăn các loại rau như bắp cải từ rất sớm làm giảm nguy cơ của việc đeo kính trong cuộc sống.

5. Bắp cải là một nguồn giàu Vitamin E có tác dụng như một yếu tố then chốt trong mô, sửa chữa tế bào và chuyển hóa tốt. Nó cũng giúp sản xuất kháng thể hơn.

6. Bởi vì một thời gian dài, bắp cải đã được khuyến cáo để điều trị loét trong cơ thể. Glutamine là chịu trách nhiệm cho việc chữa trị vấn đề này và có thể đạt được một cách dễ dàng bằng cách tiêu thụ nước ép bắp cải.

7. Bắp cải cũng rất giàu lưu huỳnh và một vài khoáng chất khác để làm sạch các đại lý trong hệ thống tiêu hóa của con người. Bao gồm bắp cải trong chế độ ăn uống của bạn làm giảm nguy cơ của chứng khó tiêu và táo bón.


8. Các vấn đề ở não có thể dẫn đến những trường hợp nghiêm trọng của bệnh Alzheimer. Nghiên cứu  đã chỉ ra rằng cải bắp có tính chất nhất định làm giảm nguy cơ của bệnh Alzheimer. Ngoài ra, những người bị bệnh Alzheimer được khuyên nên ăn bắp cải vì nó mang lại sự cải thiện đáng kể. So với tất cả các giống bắp cải bắp cải đỏ là ưa thích nhất cho trường hợp này.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/8-health-benefits-of-cabbage/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BẮP CẢI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính