Tâm sự

Làm thế nào để trở thành một người hấp dẫn.

ReadzoBạn sẽ trở thành một người hấp dẫn ngay khi bạn chấp nhận các tật sấu, sự kì quặc hay những điểm tốt trong chính con người bạn.

Trần Thị Sinh

Trần Thị Sinh

10/03/2015

200 Đã xem

1. Bị cuốn hút.

Một trong số những người hấp dẫn nhất  trong lịch sử (triết gia, nhà khoa học, các nghệ sĩ) là những người luôn hấp dẫn một cách mạnh mẽ với những người xung quanh theo một cách nào đó. Sự hấp dẫn có tính lây truyền. Nó khuấy lên điều tò mò trong bạn để bạn khám phá điều bên trong nó. 

2. Hãy nhớ lại những gì bạn muốn khi bạn là một đứa trẻ.

 Ước mơ khi đó của bạn là gì ? Khi đó bạn muốn mình là ai vào thời điểm hiện tại?

3. Nghe tất cả những thể loại âm nhạc bạn đã từng thích (ngay cả những thứ tồi tệ )

Nhắc nhở bản thân tại sao bạn đã từng thích nó , và nghĩ rằng nó có thể ảnh hưởng đến bạn bây giờ. Điều này giống như khi so sánh các cuốn sách và bộ phim cũ và mới, tất cả mọi thứ bạn đã luôn luôn thích mà bạn có thể đã vứt nó cho người khác.

4. Làm một điều gì đó.

Làm một thứ gì đó thú vị. Tạo ra một sản phẩm . Việc thu hút người khác không chỉ bởi điều tuyệt vời từ bạn hay có người nào đó thích bạn. Mà nó còn bởi bạn có công việc có thể chứng tỏ bản thân mình để bạn có thể nói trước mặ người khác rằng "vâng, tôi đã làm điều này. Tôi làm điều này, và nó rất tuyệt." Những điểm  hấp dẫn dùng để truyền cảm hứng cho những người khác!

5

Nếu bạn trở nên phong cách hơn mà bạn truyền cảm hứng cho mọi người để họ  tiếp tục cuộc chơi của họ và họ cũng cố gắng để mình hấp dẫn hơn.Bạn biết rằng mình đã làm việc tốt một cách triệt để. 

Nguồn: How to be a Fascinating Person

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một người hấp dẫn.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính