Blog của tôi!

Làm sao để tạo quan hệ tốt nhân ngày sinh nhật?

ReadzoLàm sao để tạo quan hệ tốt nhân ngày sinh nhật?

Learn English

Learn English

09/03/2015

728 Đã xem
Tag

Chỉ còn vài ngày nữa là sinh nhật của bạn. Bạn muốn nhân ngày xinh nhật đó để tạo quan hệ tốt với mọi người nhất là sếp của mình mà chưa biết làm gì thì hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách để mọi người gần nhau hơn.

1. Tổ chức một bữa tiệc tại văn phòng

Tổ chức một bữa tiệc nhỏ bất ngờ tại văn phòng. Bạn hãy có mặt ở văn phòng sớm một chút và sắp xếp một chiếc bánh lớn khi mọi người đến đủ bạn hãy bắt đầu. Bạn cũng có thể sắp xếp một số món ăn nhẹ và có một bữa tiệc nhỏ với nhau.

2. Lên kế hoạch cho một bữa ăn trưa cùng nhau

Hãy đặt một bữa ăn trưa tại một nhà hàng gần đó.Tiếp theo mời ông chủ của bạn cùng với tất cả các đồng nghiệp đi ăn trưa. Đó là một cách tốt để liên kết và có quan hệ tốt với ông chủ của bạn. Nó sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp.

3. Lập kế hoạch xem phim

Mua vé xem phim cho các nhân viên với nhau và hãy cố gắng mời ông chủ đi. Nó sẽ là một cách thức tốt đẹp để dành thời gian với ông chủ của bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn gần gũi hơn nhiều và cũng cải thiện mối quan hệ công việc của bạn.

4. Uống rượu và hát karaoke

Lập kế hoạch cho một buổi tối vui vẻ tại nhà cùng với sếp và đồng nghiệp của bạn. Sau khi ăn uống xong bạn có thể mời đi hát hay hát tại nhà bạn cũng được. Nó sẽ là một bữa sinh nhật vui vẻ làm bạn vui vẻ nhất cùng mọi người

5. Lập kế hoạch một chuyến đi cuối tuần

Nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để lên kế hoạch một chuyến đi cuối tuần gần ông chủ nhân ngày sinh nhật của bạn. Nó sẽ là một sự thay đổi tuyệt vời cho tất cả nhân viên và sếp của bạn cũng. Một chuyến đi như vậy sẽ giúp mọi người thoải mái và giúp bạn có quan hệ tốt với mọi người.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để tạo quan hệ tốt nhân ngày sinh nhật?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính