Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH CỦA AXIT BÉO OMEGA 3

Readzo5 LỢI ÍCH CỦA AXIT BÉO OMEGA 3

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/03/2015

1155 Đã xem

5 LỢI ÍCH CỦA  AXIT BÉO OMEGA 3


Chúng tôi biết tất cả các bạn nữ ghét đề cập đến các chất béo, nhưng axit béo omega 3 là ngoại lệ. Bạn không thể nhìn thấy những lợi ích của axit béo omega 3 trong một thời gian ngắn nhưng chúng rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa cơ thể và tăng cường sức khỏe lâu dài và hạnh phúc. Đọc để biết thêm về  5 lợi ích của axit béo Omega 3.
1.Axit béo Omega 3 chống trầm cảm
Làm thế nào để suy nghĩ về ăn uống tốt để chống lại  trầm cảm đối với bạn? Nếu bạn đã tươi cười rạng rỡ với một nụ cười, bạn sẽ được vui mừng khi biết lợi ích của axit béo omega 3. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn các loại thực phẩm giàu axit béo omega 3 như cá ít bị trầm cảm và lo âu.

2.Axit béo Omega 3 béo tăng cường hệ miễn dịch
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit béo omega 3 có thể tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể của bạn. Nói cách khác, các axit béo omega 3 bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh khác nhau, bao gồm cả bệnh Alzheimer. Bạn cũng có thể cung cấp cho sức khỏe cho gia đình bạn  bằng cách tăng lượng hàng ngày của các axit béo omega 3 trong chế độ ăn uống  để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn.

3.Axit béo Omega 3 tăng cường sức khỏe tim mạch tốt
Nghiên cứu cho thấy axit béo omega 3 giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ, ngừng tim và các vấn đề tim mạch khác. Lợi ích này của các axit béo omega 3 có thể không hiển thị ngay lập tức, nhưng có thể là chìa khóa cho lợi ích lâu dài về sức khỏe tim mạch của bạn.

4.Axit béo Omega 3 giúp giảm viêm
Thường xuyên tiêu thụ các loại thực phẩm có chứa axit béo omega 3 có thể giúp giảm viêm trong cơ thể của bạn. Lợi ích này của các axit béo Omega 3 giúp ích cho những người có  triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp, đau khớp dạng thấp và các vấn đề khác.

5.Axit béo Omega 3 giảm nguy cơ rối loạn tâm thần ở trẻ em
Đây là một lợi ích của axit béo omega 3 vì đó bạn nên bao gồm nó trong thói quen ăn uống của gia đình bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit béo omega 3 ngăn chặn và làm giảm nguy cơ rối loạn tâm thần ở trẻ em và ngay cả thiếu niên. Bạn chắc chắn sẽ muốn tận dụng lợi ích này của các axit béo omega 3, phải không?

Nguồn: http://www.magforwomen.com/top-5-benefits-of-omega-3-fatty-acids/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH CỦA AXIT BÉO OMEGA 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính