Làm Đẹp

3 bước để làm dáng móng chân xinh!

ReadzoKhông giống như bàn tay, tạo ra mẫu thiết kế trên móng chân đem lại cho con người rất nhiều thích thú.

Dím

Dím

09/03/2015

1663 Đã xem

Nghệ thuật là một quá trình tiến hóa liên tục và các xu hướng đang nổi lên hàng ngày. Xu hướng thời trang gần đây nhất trên toàn thế giới là nghệ thuật làm móng. Nghệ thuật làm móng tay có thể là một công việc mệt mỏi. Tuy nhiên, không giống như bàn tay, tạo ra mẫu thiết kế trên móng chân đem lại cho con người rất nhiều thích thú. Nhất là khi chúng ta đi đến thẩm mỹ viện để có được làm chiếc móng tay nghệ thuật,nhưng không phải mẫu nào cũng ưng ý. Điều này rất bình thường vì sở thích mỗi người lại khác nhau. Ngoài ra, bước vào các tiệm nail giá cao có thể không dễ thở với túi tiền của bạn. Nhưng có một cách dễ dàng. Bạn có thể đọc các bước sau đây để làm nhà nghệ thuật cho những chiếc móng chân của bạn.

1. Chuẩn bị

Công đoạn này không nhất thiết là phải quá cầu kì. Tất cả chỉ là việc bạn đưa móng chân của mình ra và nhìn. Quan trọng là bạn phải chăm sóc chúng để trông không quá tôi tàn. Bước tiếp theo là mua đúng sản phẩm phù hợp với móng chân phụ thuộc vào sự lựa chọn và ngân sách của bạn.

2. Đầu tiên vài thí nghiệm

Để vẽ hoa văn trên móng chân, bạn không thể đạt được sự hoàn hảo ngay từ lần thử đầu tiên. Vì vậy, bạn nên thực hành một chút trước khi thực sự bắt đầu. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn bắt đầu với màu acrylic và sau đó mới vẽ trên móng. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu sự lãng phí của các mỹ phẩm đắt tiền. Nếu bạn là một người có khả năng sáng tạo thiên phú thì thật là tuyệt vời! Nhưng không phải thì cũng đừng nản lòng nhé. Có hàng triệu mẫu thiết kế ở khắp nơi trên Internet. Vieech mà bạn phải làm chỉ là chọn một trong số chúng.

3. Tạo ra các thiết kế của riêng bạn

Quá trình này hoàn toàn đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước được liệt kê ở đây để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp mang phong cách riêng của bạn.

- Bước đầu tiên là sơn các lớp nền. Bạn có thể dùng màu hồng rất nhẹ hoặc màu trong suốt. Điều này làm mềm các móng tay để vẽ họa tiết lên dễ dàng hơn.

- Sơn lớp tiếp theo để làm nền cho mẫu thiết kế mà bạn thích.

- Tạo các thiết kế của riêng bạn về màu sắc, chất liệu, họa tiết bạn đã chọn.

- Cuối cùng sơn một lớp màu nude, để giữ sơn móng được lâu.

Các mẹo trên sẽ giúp bạn tạo ra mẫu thiết kế của bạn và phù hợp với xu hướng hiện tại.

Nguồn: Móng chân xinh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 bước để làm dáng móng chân xinh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính