MMO - Make money online

Bí quyết kiếm tiền trực tuyến

ReadzoThời đại In-ter-net phát triển, cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực cao. Hãy tham khảo 10 cách kiếm tiền trực tuyến dưới đây

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

11/03/2015

634 Đã xem

Thời đại In-ter-net phát triển, cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực cao. Hãy tham khảo 10 cách kiếm tiền trực tuyến dưới đây:

1. Giảng dạy trực tuyến

Hãy tham gia giảng dạy trực tuyến vì hiện nay rất nhiều người tìm các lớp học trên mạng. Đây là cơ hội tốt của bạn.

2. Cung cấp dịch vụ

Tạo một trang web bán hàng, web rao vặt hay du lịch, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì lợi ích nó mang lại cho bạn.

3. Tạo ra và bán sản phẩm

Nếu bạn có một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó bạn có thể viết thành một cuốn sách, tất nhiên, cả những các phần mềm, chương trình âm thanh... và rao bán nó trên in-ter-net hoặc những chương trình hội thảo.

6. Xây dựng một trang web và quảng cáo bán hàng

Bạn hãy xây dựng cho mình một trang web, khi trang web của bạn có lượng truy cập nhất định hãy đặt quảng cáo và nguồn thu chảy vào túi của bạn.

7. Đọc các tin quảng cáo

Hiện nay, khá nhiều công ty quảng cáo bằng cách này, bạn ngồi đọc những tin họ gửi vào mail của bạn. Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ hình thức này khá khó khăn tiềm ẩn nhiều rủi ro bạn nên thận trọng.

 

 

8. Kiếm tiền từ game online

Trong khi nhiều người than phiền, bực dọc vì game online nhưng rất nhiều game thủ đã kiếm bộn tiền từ việc chơi game nếu biết cách chơi, biết đầu tư đúng cách, tham gia vào các cuộc thi game trực tuyến.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết kiếm tiền trực tuyến

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính