Blog của tôi!

Làm thế nào để trở thành một triệu phú ở tuổi 30

ReadzoLàm giàu và trở thành một triệu phú là một chủ đề cấm kỵ. Nói rằng nó có thể được thực hiện bởi 30 tuổi có vẻ như là sự tưởng tượng...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

11/03/2015

818 Đã xem

Làm giàu ở tuổi 30 đã khó mà còn trở thành triệu phú còn khó hơn. Đọc 10 bước dưới đây, để bạn có thể trở thành một triệu phú ở tuổi 30.

1. Tập trung tăng thu nhập.

Trong môi trường kinh tế hiện nay, hãy tập trung tăng thu nhập nếu muốn thành triệu phú. Bước đầu tiên là tập trung vào việc tăng thu nhập của bạn trong từng bước và lặp đi lặp lại mà. Thu nhập của bạn là 3.000 $ một tháng và chín năm sau đó là $ 20,000 một tháng. Bắt đầu tập trung tiền và kiểm soát doanh thu để nhìn thấy cơ hội thành triệu phú.

2. Không chi tiêu quá mức.

Không mua đồng hồ cao cấp hoặc xe hơi cho đến các doanh nghiệp và nguồn đầu tư của bạn tạo ra nhiều dòng thu nhập an toàn. Bạn vẫn lái Toyota Camry khi bạn đã trở thành một triệu phú. Người ta khâm phục tinh thần làm việc của bạn chứ không phải thứ bạn sở hữu.

3. Tiết kiệm để đầu tư. 

Lý do duy nhất để tiết kiệm tiền là để đầu tư nó. Tiết kiệm tiền của mình và bảo đảm không bao giờ sử dụng chúng cho bất cứ điều gì, nếu không phải là một trường hợp khẩn cấp.

4. Tránh nợ không tạo ra lợi nhuận.  

Hãy tạo ra một quy tắc là bạn không bao giờ mượn nợ, nếu nó không giúp bạn kiếm tiền. Bạn vay mượn tiền để mua một chiếc xe vì nó có thể làm tăng thu nhập. Người giàu sử dụng nợ để thúc đẩy đầu tư và phát triển các dòng tiền. Người nghèo sử dụng nợ để mua những thứ mà làm cho người giàu càng giàu hơn.

5. Luôn giữ chặt tiền. 

 Để làm giàu và giàu hơn, bạn phải giữ chặt tiền của mình. Bỏ qua nó thì nó sẽ bỏ qua bạn, hoặc tệ hơn, tiền sẽ chẳng vào túi của bạn nữa.

6. Luôn siêng năng.

Một người giàu có luôn có nguyên tắc tuyệt vời tạo ra tiền, họ không phân biệt thời gian, ngày lễ. Luôn tận dụng mọi thời điểm để làm việc: làm ở công ty, làm bán thời gian...Không bao giờ ngừng cố gắng để là người thông minh hay may mắn nhất - chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm việc cho tất cả mọi người.

7. Nghèo không phải là vấn đề.

 Loại bỏ tất cả những ý tưởng sai lầm, điên rồ về người nghèo bắng cách thiết thực nhất có thể. Bill Gates đã nói: "Nếu bạn đang sinh nghèo, nó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là sai lầm của bạn."

8. Tìm một người cố vấn:

Hầu hết chúng ta khi leo đến tầng lớp trung lưu hoặc thoát nghèo thì giữ mình đến giới hạn đó. Đừng dừng lại hãy tìm người cố vấn công việc riêng biệt, sử dụng kiến thức của họ và nguồn lực của bạn để ngày càng phát triển.

9. Đầu tư nhiều nơi.

Nếu bạn có tiền dư thừa, tại sao bạn không làm các khoản đầu tư. Không nên đầu tư một nơi vì tiềm ẩn rủi ro hãy đầu tư lĩnh vực khác nhau.

10.  Suy nghĩ chín chắn, lớn lao.

Không thiếu tiền trên hành tinh này, chỉ thiếu người biết suy nghĩ chín chắn, lớn lao. Trước khi đầu từ vào lĩnh vực nào đó hãy suy nghĩ về lợi ích thực sự nó mang lại cho bạn, tìm những hướng đầu tư lớn, sinh lời nhiều, đừng lao vào những thứ vụn vặt.

Áp dụng những 10 bước và họ sẽ làm cho bạn giàu. Tuy nhiên, cảnh giác với các chương trình làm giàu nhanh chóng, không bao giờ bỏ cuộc, và một khi bạn đã giàu, hãy sẵn sàng giúp đỡ những người khác đạt được điều đó như bạn đã làm được.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một triệu phú ở tuổi 30

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính