Tâm sự

Làm thế nào gây ấn tượng với một anh chàng trên Facebook

ReadzoDưới đây là những lời khuyên mọi phụ nữ cần nhớ nếu muốn lôi kéo một người đàn ông trên Facebook.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2960 Đã xem

Đây là thời đại số và Facebook là nơi nên đến! Đã qua rồi cái thời mà một thiếu nữ bước vào hoang dã và xuất hiện trong những nhiệm vụ của một hoàng tử đẹp trai trong bộ giáp sáng loáng. Ngày nay, chàng hoàng tử quyến rũ chỉ cần am hiểu công nghệ nhiều một chút sẽ dễ dàng tìm thấy chỉ với cú nhấp chuột. Nhưng làm thế nào để lôi kéo hoàng tử dễ thương ở một nơi đầy những cá nhân từng khoe khoang một "thân hình" gợi cảm hơn người khác? Dưới đây là những lời khuyên mọi phụ nữ cần nhớ nếu muốn lôi kéo một người đàn ông trên Facebook.

 

1. Một bức ảnh thực tế trên ảnh đại diện

Trên Facebook, các hình ảnh đại diện là một cái gì đó như một thông báo đầu tiên. Và ấn tượng đầu tiên cũng là ấn tượng cuối cùng, bạn phải đảm bảo rằng hình ảnh đại diện của bạn khuất phục được chàng, đủ để làm cho một người đàn ông muốn biết nhiều hơn về bạn. Tránh để hình ảnh bị mờ hơn nói nhiều về bạn. Đồng thời cũng tránh được những hình ảnh đó nói ra tất cả mọi thứ về bạn. Để bạn hiển thị ảnh là một điều đẹp đẽ mà bất cứ ai có thể bị thu hút ngay từ một người đàn ông cho tới một thằng nhóc. Cũng nên tránh những hình ảnh thô tục vì chúng có thể làm cho bạn có vẻ tuyệt vọng khi nhìn thấy. Nở nụ cười trên hình ảnh hiển thị của bạn, nó sẽ làm cho bạn có vẻ rất dễ tiếp cận. Cũng thử chụp cùng người nào khác để có ảnh hiển thị, thay vì một bức ảnh tự sướng có được từ các góc của hình ảnh ngay.

 

Bây giờ ta phải tránh sử dụng Photoshop , nó làm cho bạn xuất hiện như một ai khác không phải bạn. Đó có thể là một tuyệt tác ròi sau đó, bạn sẽ như hàng giả và như một người phụ nữ không tự tin về cách ăn mặc. Bạn hãy chắc chắn làm đẹp bản thân mình nhiều như bạn có thể là chính mình trên màn hình của bạn.

 

2. Một trang bìa hấp dẫn

Trong khi các hình ảnh hiển thị là đã về bạn, hãy cố gắng giữ cho trang bìa nói về cái gì khác có ý nghĩa hơn trong cuộc sống của bạn. Một trang bìa cũng như một hình ảnh hiển thị về bạn có thể làm cho bạn có vẻ tự kiêu.

 

3. Tạo ấn tượng với chàng qua phần “Giới thiệu”

Phần “ Giới thiệu” trên Facebook mang đến cho bạn cơ hội để nói chuyện nhiều hơn về bản thân. Thông tin chi tiết về nơi bạn đến hoặc nơi bạn làm việc khả năng có thể giúp anh ta muốn biết chi tiết hơn về bạn.

 

4. Cẩn thận khi bạn đăng status

Khi bạn đăng một trạng thái để gây ấn tượng với một người đàn ông trên Facebook, bạn không biết cách làm thế nào anh ấy có thể hiểu những gì bạn đang muốn nói. Do đó càng nhiều càng tốt, cố gắng để giữ cho status của bạn khách quan nhất có thể và nói tới những điều tích cực. Nếu bạn may mắn có sự hài hước có thể bạn có thể sử dụng nó để giành lợi thế của bạn trên Facebook. Điều này sẽ làm cho bạn như là một người rất thú vị và bất kỳ người đàn ông nào đều thích một cô gái là người vui vẻ!

 

5. Đừng quấy nhiễu đàn ông với kiến thức của anh ta

Trong khi Facebook là một cách tuyệt vời để biết rất nhiều về một người đàn ông, bạn thích “like” và “comment” mỗi hình ảnh của anh ấy về tất cả mọi thứ anh ấy làm hoặc nói , nó sẽ làm bạn trở thành kẻ quấy nhiễu. Thay vì thu hút anh ấy về phía bạn, bạn sẽ làm cho anh ta muốn chạy theo hướng ngược lại.

 

6. Thể hiện tài năng của bạn

Facebook cung cấp rất nhiều phạm vi để giới thiệu tài năng của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một nhà văn lớn có thể bạn có thể gửi bài viết và bài thơ của bạn vào ghi chú trên Facebook. Nếu bạn là một vũ công tuyệt vời hay ca sĩ, đó là thời gian để có được nó ghi lại và tải nó lên trên Facebook. Người đàn ông nào lại không muốn có một người phụ nữ tài năng bên cạnh mình? Cuối cùng, nếu bạn là một đầu bếp tuyệt vời, không quên chia sẻ hình ảnh công việc của bạn trên Facebook. Có lượng lớn sự thật trong câu nói, cách để trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ấy. Anh ta chắc chắn sẽ rất ấn tượng!

 

7. Trò chuyện với anh ta thường xuyên

Cuối cùng, không né tránh liên lạc với anh ta hoặc bạn thể hiện như ít quan tâm nhất. Sử dụng tính năng chat của Facebook để trở thành người bạn trò chuyện yêu thích của anh ta. Trong khi trò chuyện, tránh những câu hỏi kết thúc thay vào đó hãy lựa chọn những câu hỏi mở. Ví dụ thay vì nói những câu như "Dạo này thế nào? – Bình thường" hoặc "Chán quá", hãy thử nói chuyện về những thứ như "Này, bộ phim nào bạn đã đi xem gần đây nhất?" Hay "Quê hương của bạn như thế nào?"

 

 

Nguồn: How to impress a man on facebook

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào gây ấn tượng với một anh chàng trên Facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính