Làm Đẹp

Làm thế nào để kẻ mắt đẹp?

ReadzoHình dáng của đôi mắt có thể được nhấn mạnh bởi cách bạn kẻ mắt.

Dím

Dím

11/03/2015

703 Đã xem

Có vẻ khá dễ dàng để dùng bút kẻ mắt đúng cách cũng như một nghệ sĩ làm chủ được tác phẩm của mình. Hình dáng của đôi mắt có thể được nhấn mạnh bởi cách bạn kẻ mắt. Nó có thể làm tăng sự cuốn hút cho đôi mắt của bạn. Có nhiều loại kẻ mắt khác nhau trên thị trường: bút nước hoặc chì kẻ mắt trong khi một số laoij khác lại có dạng kem hoặc gel. Điều quan trọng nhất mà bạn nên nhớ khi mua một bút kẻ mắt là hạn sử dụng vafcachs dùng của nó. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bạn bè của bạn trước khi mua!

  1. Kỹ thuật đầu tiên là bạn kẻ một đường kẻ mắt để mắt bạn trông tròn hơn. Bạn sẽ có thể kẻ đường này tốt hơn nếu bạn kéo lớp da mắt ra ngoài một chút bằng cách sử dụng ngón tay trỏ của bạn. Bắt đầu kẻ cẩn thận từ góc bên trong , kẻ từ từ để tạo thành một đường cong rồi mang nó ra phía ngoài. Khi đi ra phía ngoài, hãy thử kẻ nó dày lên một chút để trông đường mắt cong hơn.
  2. Để trông đơn giản, bạn nên kẻ một đường ảnh  từ góc bên trong, gần với lông mi kéo ra đến góc ngoài của mắt.
  3. Để làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn, hãy bắt đầu với một đường dày từ góc trong và dần dần thu hẹp nó xuống phía mép ngoài của mắt làm cho nó mỏng hơn về phía cuối.
  4. Để làm cho đôi mắt của bạn trông nổi bật hơn, hãy bắt đầu với một đường kẻ từ góc trong của mắt và từ từ làm cho nó một chút dày ở trung tâm. Có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhưng nó chỉ là một vấn đề thời gian. Khi bạn kẻ đến các cạnh bên ngoài, làm cho đường kẻ ấy mảnh hơn rồi kéo dài ra bên ngoài.
  5. Để cho đôi mắt của bạn trông hiện đại hơn, kẻ một đường kẻ mắt như bạn đã được hướng dẫn ở trên, kéo nó thành một đường mảnh dài ra cho đến mép ngoài và chỉnh sửa từ dưới lên.

Đây là một số trong những cách phổ biến nhất để dùng bút kẻ mắt.  Và một khi bạn bắt đầu sử dụng những kỹ thuật này, bạn sẽ chỉ mất một vài giây để có được một đường kẻ mắt, nhanh chóng tới dự tiệc sau nét kẻ cuối cùng.  Có một loạt các màu sắc có sẵn trên thị trường, vì vậy hãy chọn trong đó màu sắc phù hợp nhấtvới đôi mắt của bạn và những bộ trang phục mà bạn đang mặc. Phần còn lại, bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước ở trên thôi.

Nguồn: Kẻ mắt đẹp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để kẻ mắt đẹp?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính