Công Nghệ

Một số thay đổi của cuộc thi giúp bạn rủng rỉnh hơn

Readzo"Trải nghiệm cuộc sống số" là cơ hội tuyệt vời cho những tín đồ công nghệ, những người yêu viết, và những người yêu Tiếng Anh.

VNP.com

VNP.com

10/03/2015

562 Đã xem

Chào các bạn độc giả ReadZo,

Tuần vừa qua cuộc thi "Trải nghiệm cuộc sống số" đã diễn ra và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn. Đã có rất nhiều bài viết gửi về, các bài viết đều rất chất lượng và thể hiện được sự tâm huyết của các độc giả ReadZo. Chính sự ủng hộ to lớn đó từ phía các bạn đã giúp cho Ban tổ chức chúng tôi tạo nên một nguồn thông tin quý giá về các sản phẩm công nghệ giành cho người dùng.

Ở tuần thứ 2 này, chúng tôi muốn thông báo đến các bạn độc giả ReadZo một số thông tin (có cả những thông tin thay đổi so với trước) như sau:

- Ban Tổ Chức (BTC) hoàn toàn chấp nhận những bài viết dịch từ các trang Review nước ngoài, hoặc các bài viết các bạn viết lại dựa vào những sưu tầm của mình trên các website đánh giá sản phẩm của Việt Nam.
Tuy nhiên, BTC sẽ không duyệt những bài viết có nội dung copy hoàn toàn (từ 80% độ trùng lặp trở lên) ở các website khác, hoặc những bài viết có nội dung phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Ngoài nội dung phù hợp, BTC ưu tiên duyệt những bài có bố cục rõ ràng, ví dụ: Giữa các đoạn văn có các khoảng trắng nhất định, cách viết lôi cuốn, trình bày thuận mắt với người dùng,.. bởi BTC tin rằng những yếu tố nhỏ này sẽ khiến người đọc dễ theo dõi hơn, từ đó bài viết của các bạn cũng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

- Về việc duyệt bài: Từ hôm nay (10/3/2015), các bài đăng trong cuộc thi sẽ được duyệt trong vòng 12 tiếng kể từ giờ đăng bài. Mỗi bài viết được duyệt thành công sẽ nhận được 30.000đ trong tài khoản vào 7h sáng ngày hôm sau, và tác giả có nhiều bài viết nhất sẽ nhận được cộng thêm 500.000đ vào tài khoản vào cuối sự kiện.
Chúng tôi hi vọng rằng món quà tinh thần này sẽ là một trong những động lực lớn lao để các bạn có thể đem nhiều thông tin ý nghĩa hơn nữa tới những người đọc cần đến nó.

Và còn chần chừ gì nữa, THAM GIA NGAY  để nhận được và tạo nên những giá trị thật tuyệt vời. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn cũng như thắc mắc nào cần giải đáp trong quá trình tham dự cuộc thi, hãy để lại tin nhắn ở đây và chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

 Tham khảo thêm thông tin cuộc thi TẠI ĐÂY


 


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một số thay đổi của cuộc thi giúp bạn rủng rỉnh hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính