Cưới

6 cách để cảm thấy gần gũi hơn

ReadzoBạn không cần phải cần thêm một giờ cho đến ngày hai bạn dành thời gian cho nhau. Sáu biện pháp vui vẻ sau có thể giúp bạn kết nối ngay lập tức.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

10/03/2015

1209 Đã xem

Bạn không cần phải cần thêm một giờ cho đến ngày hai bạn dành thời gian cho nhau. Sáu biện pháp vui vẻ sau có thể giúp bạn kết nối ngay lập tức.

 

1. Hôn.

Chào người yêu của bạn với một nụ hôn dài hơn bình thường vào buổi sáng, vào cuối ngày làm việc, và trước khi bạn nói “ Chúc ngủ ngon” sẽ cải thiện tốt hơn mà bạn vẫn thấy anh ấy hoặc cô ấy không thể cưỡng lại và tuyệt vời.

 

2. Hài hước.

Tâm hồn hài hước có thể dập tắt một cuộc tranh luận nóng nảy, ngăn chặn một cuộc xung đột, và nhận công việc với trách nhiệm gia đình và lên kế hoạch vào một cái gì đó dí dỏm, thông minh, và vui nhộn. Đi ngược lại sự hài hước ấm áp; mỉa mai và những nhận xét chế giễu không phải  là điều mối quan hệ xây dựng.

 

3. Đánh giá cao.

 

Bạn không bao giờ có thể đánh giá cao người ấy quá nhiều. Anh hoặc cô ta cần phải biết rằng bạn ngưỡng mộ cách người đó trả các hóa đơn thanh toán, tổ chức các hoạt động trẻ em, làm món tôm ngon tối qua, sửa lại tầng hầm, don sạch đống báo cũ bên cạnh ghế trường kỷ, hoặc đổ rác đúng giờ như thế nào.

 

4. Sự ngạc nhiên.

Mang về nhà một món quà nhỏ bất ngờ. Gọi dịch vụ xe trước khi thay dầu. Làm bữa ăn sáng trên giường vào thứ bảy tới (sau đó bật TV cho các con và khóa cửa phòng ngủ của bạn).

 

5. Kỷ niệm

Nghe các bài hát bạn yêu thích nhất khi hai bạn yêu nhau. Mang album cưới của bạn ra sau khi ăn tối và nhìn lướt qua nó cùng nhau. Nhớ đến những thời khắc đẹp đẽ trong quá khứ của bạn vì bạn sẽ có được cả sự nhiệt huyết và cảm thấy lâng lâng khi nhớ ra niềm đam mê của bạn.

 

6. Hãy quên.

 

Hãy tha thứ cho những thiếu sót của người yêu bạn, sau đó quên chúng. Không ai hoàn hảo, đặc biệt là khi bị căng thẳng. (Hmmm ... có thể bao gồm cả bạn?) Tự nhận ra sai sót, lỗi lầm sẽ thiết lập một giai điệu ngọt ngào cho mối quan hệ của bạn.

 

Nguồn: http://www.rd.com/slideshows/6-ways-to-feel-closer-right-now/#slideshow=slide6

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 cách để cảm thấy gần gũi hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính