Blog của tôi!

Làm thế nào để thành công?

ReadzoNhững yếu tố cơ bản để tạo nền tảng thành công cho mỗi người. Đây đều là những yếu tố chung, cơ bản đã được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả cao.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

12/03/2015

914 Đã xem
Tag

Có thể không có bí quyết chung để hạn phúc, nhưng chắn chắn có những điều mà hầu hết những người thành công đều làm. Hãy thực hiện công thức dưới đây và bạn sẽ đạt được thành công với những gì bạn mong muốn.

Các bước:

Become a Success Step 1 Version 3.jpg

1. Tạo suy nghĩ tích cực. Dành một chút thời gian mỗi ngày để tự hào về những điều giá trị mà bạn có. Khi bạn thức dậy, hãy cảm thấy biết ơn rằng bạn được nhận thêm một ngày mới. Khi bạn đang lái xe đi làm, hãy biết ơn những con đường và chiếc xe, những thứ mà bạn đang có. Khi đến nơi làm việc, hãy biết ơn các đồng nghiệp của bạn, những người đem đến niềm tin cho ngày mới của bạn và bạn cảm thấy yêu công việc hơn. Khi bạn dùng bữa trưa, hãy biết ơn đối với những món ăn mà bạn nhận được. Ngay sau đó, cảm xúc của lòng biết ơn đối với những điều đó sẽ là một phần của con người bạn và con đường đến với thành công của bạn sẽ được thắp sáng. Nhiều người thường có xu hướng suy nghĩ về những điều tiêu cực trong cuộc sống của họ và chính  vì điều đó mà họ nhận lại nhiều điều tiêu cực hơn. Khi bạn đắm mình vào những suy nghĩ tích cực, sẽ càng có nhiều điều tích cực hấp dẫn đến với bạn.

 Become a Success Step 2 Version 3.jpg

2. Hình dung về những điều mà bạn muốn. Nhắm mắt lại và hình dung là bạn đã đạt được những điều đó rồi. Hãy cảm nhận về những cảm xúc ki mà bạn có được điều mình muốn. Luật hấp dẫn sẽ bắt đầu quá trình hình thành sự sáng tạo, suy nghĩ về một thứ, một sự thực. Tiềm thức của bạn sẽ trở nên ý thức về những cơ hội đó, thứ mà sẽ mang lại cho bạn những gì mà bạn muốn, bạn suy nghĩ.

Become a Success Step 3 Version 2.jpg

3. Có niềm tin vào những gì bạn có thể làm. Câu nói hay nhất của Martin Luther King Jr: "Hãy thực hiện bước đi đầu tiên bằng niềm tin, bạn không cần phải nhìn thấy nó mà điều bạn cần chính là bắt lấy nó." Nếu có nghi ngờ hãy nghĩ đến niềm tin.

Become a Success Step 4 Version 3.jpg

4. Hãy hành động. Làm tất cả những gì bạn có thể làm mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là bạn lúc nào cũng làm việc thậm chí là làm rất nhiều. Bạn muốn đạt được hiệu quả, không áp lực về thời gian. Bạn không thể hành động trong quá khứ hay trong tương lai, do đó hãy tập trung những hành động của bạn vào những kế hoạch thời gian cụ thể.

Become a Success Step 5 Version 3.jpg

5. Rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân từ những việc làm trong quá khứ, và cố gắng không lặp lại sai lầm. Nếu trước kia bạn không đạt được thành công về một việc làm nào đó, hãy phân tích xem lý do vì sao mình thất bại. Đừng khóc về những gì không thành, lời giải đã có sẵn hãy xem giải lại.

Become a Success Step 6 Version 3.jpg

6. Hãy cố gắng hết sức trong mọi hoàn cảnh. Luôn luôn dùng hết công suất tối đa 100% cho mọi công việc. Bạn sẽ giỏi hơn rất nhiều ở những việc làm khác nhau và đạt được kết quả cao. Nó có thể là công việc rất khó khăn nhưng ẩn chứa nhiều giá trị.

 

Nguồn: How to become a success

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thành công?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính