MMO - Make money online

Hướng dẫn kiếm tiền với oni.vn

ReadzoOni.vn là website kiếm tiền trên mạng bản sao của Adf.ly tại Việt Nam. Nếu Adf.ly đem lại 4$ cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh

1263 Đã xem

kiếm tiền với link5s không gì đơn giản hơn ,link5s là website  bản sao của adf.ly tại Việt Nam. Nếu adf.ly đem lại 4$ cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh. Các nước như Việt Nam và Trung Quốc thì thấp hơn khoảng 0.5$ cho 1000 lượt xem. Còn với link5s thì chắc chắn là 5000 cho 1000 lượt xem. Thích hợp với người Việt dùng hàng việt

 Ngày càng nhiều người đã tham gia hình thức này và số tiền nó đem lại không hề nhỏ. Có những người có thể kiếm tới 600 – 800k 1 ngày với link5s đây quả là con số rất ấn tượng với công sức bỏ ra không nhiều! Bài viết này sẽ tổng hợp những cách kiếm tiền với link5s đem lại hiệu quả vượt trội nhất:
Ngưỡng thanh toán của link5s là  khi có đủ 100k và thanh toán qua tài khoản bảo kim

Ngoài ra còn có chương trình phiên bản Quốc Tế với nhiều lựa chọn hơn 

để đăng kí làm thành viên các bạn nhấn vào đây http://link5s.com/?ref=5872

Một số thủ thuật kiếm tiền hiệu quả với link5s

Dùng Blogger.com để kiếm tiền với link5s

Blogger là trang web cho phép bạn tạo blog miễn phí, tại đây có rất nhiều mẫu blog đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn cùng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tạo xong 1 blog ưng ý chỉ trong vòng 5 đến 10 phút sử dụng.
Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại blogger nếu bạn chưa có tài khoản. Blogger thuộc quyền sở hữu của Google, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản của Google thì bạn có thể đăng nhập vào sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản mới.
Bước 2: Tạo 1 blog với nội dung mà bạn thích, bạn có thể tạo blog chia sẻ tài liệu, nhạc, phim, game, phần mềm… 
Bước 3: Chèn link rút gọn vào blog của bạn
Bước 4: Giới thiệu blog của bạn tới mọi người.
Bước 5: SEO blog của bạn để blog có thể dễ dàng xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Như vậy sẽ có nhiều người truy cập vào blog của bạn hơn. (Nếu bạn không biết SEO hãy gõ từ khóa “SEO blogspot” vào trang tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được ngay kết quả

.

 Dùng Mediafire.com để kiếm tiền với link5s

Mediafire là website cho phép bạn lưu trữ tài liệu miễn phí, bạn có thể lưu trữ đến 50Gb tài liệu cho một tài khoản miễn phí. Tốc độ download tài liệu tại mediafire rất cao và ổn định, vì vậy người dùng rất thích download tài liệu tại trang này.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại mediafire nếu bạn chưa có tài khoản tại đây
Bước 2: Upload tài liệu mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.
Bước 3: Copy đường link download tài liệu bạn vừa upload trên mediafire đem vào trang chủ Adfly của bạn để rút gọn.
Bước 4: Chia sẻ đường link rút gọn này với mọi người, bạn có thể chia sẻ link này bất cứ ở đâu mà bạn muốn như các forum (diễn đàn), các trang mạng xã hội…
Lưu ý:
Ở các forum có những forum cho phép ta chèn link rút gọn, có những forum không cho phép chèn link rút gọn, vì vậy bạn nên tham khảo một chút nội quy của forum để tránh bị xóa nick vì không đọc kỹ nội quy nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn kiếm tiền với oni.vn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính