Làm Đẹp

6 Lời khuyên tuyệt vời để chụp một bức ảnh siêu tự sướng

Readzotrước khi bạn chụp bức ảnh tự sướng tiếp theo của bạn, hãy xem 6 lời khuyên tuyệt vời để có một bức ảnh siêu tự sướng.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

10/03/2015

3088 Đã xem

Tự sướng là cơn sốt mới ngày nay và cuộc tranh luận chỉ nói về việc một nữ hoàng hay vị vua chụp ảnh tự sướng nhiều bao nhiêu! Khi các trang web truyền thông xã hội đang tổ chức cuộc thi chụp ảnh tự sướng, bạn không nên bị tụt lại phía sau. Vì vậy, trước khi bạn chụp bức ảnh tự sướng tiếp theo của bạn, hãy xem 6 lời khuyên tuyệt vời để có một bức ảnh siêu tự sướng.

 

1. Hãy tháo ốp lưng điện thoại của bạn ra

Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn, hãy tháo ốp lưng điện thoại ra khỏi điện thoại của bạn. Đành rằng có một lỗ ở ốp lưng cho ống kính máy ảnh của bạn, nhưng sự thật là camera lại tập trung tại vùng ngoài, điều đó làm ảnh hơi mờ. Vì vậy, thời gian tới cố gắng loại bỏ ốp lưng điện thoại của bạn và chụp một bức ảnh tự sướng.

 

2. Sử dụng các bộ lọc

Lo lắng về nhược điểm hay nếp nhăn đang làm hỏng vẻ đẹp khuôn mặt của bạn? Nếu bạn quá ý thức về ngoại hình, sử dụng bộ lọc của bạn để làm cho khuôn mặt của bạn trông sạch hoặc cải thiện bề ngoài của bạn qua việc sử dụng màu sắc và ánh sáng bộ lọc. Hãy thử tùy chọn các kiểu lọc khác nhau trước khi bạn có lựa chọn tốt nhất.

 

3. Tránh gương

Nếu bạn đang chụp một bức ảnh tự sướng để phóng to vẻ đẹp của bạn và không có điện thoại của bạn. Vì vậy, tránh tự sướng trước gương. Và hơn nữa, nếu bạn nhấp vào chụp ảnh với đèn flash, wow bạn sẽ biến thành một quả bóng ánh sáng khổng lồ!

 

4. Hãy thực sự vui vẻ

Lợi thế lớn nhất của một bức ảnh tự sướng là bạn có thể tự mình đưa ra cách mà bạn thích và có lúc tốt, có lúc không tốt mà bạn có thể điều khiển. Làm một khuôn mặt vịt, khuôn mặt cá hoặc chú hề có thể là vui vẻ thực sự và đôi khi giây phút dễ thương nhất của bạn  có thể được ghi lại bằng một bức ảnh tự sướng. Vì vậy, hãy thử tất cả những tư thế ngớ ngẩn để có được một cách tự nhiên và ai biết được, có thể đó là bức ảnh đẹp nhất của bạn hơn bao giờ hết!

 

5. Tập trung vào ánh sáng

Ánh sáng tốt là phải cho ra bức ảnh tự sướng tuyệt vời. Ánh sáng xấu giết chết vẻ đẹp của toàn bộ hình ảnh. Vì vậy, đảm bảo bạn đứng ở một nơi nào đó được thắp sáng trước khi chụp ảnh tự sướng. Hãy nói “cheese” và chụp ngay thời điểm này!

 

6. Làm một bức ảnh nền

Trước khi nhấp chụp một bức ảnh tự sướng, có một điều hầu hết mọi người bỏ qua là cái nền lộn xộn. Đống quần áo, phòng ốc không gọn gàng, mở cửa nhà vệ sinh, nhà bếp ảm đạm có thể như một ảnh nền xấu xí cho một bức ảnh. Vì vậy, đảm bảo bạn đang đứng, ngồi hay nằm xuống với một phông nền đẹp trước khi bấm chụp bức ảnh tự sướng tiếp theo của bạn.

Hãy làm theo những lời khuyên đơn giản trước khi bạn chụp Ảnh tự sướng xinh đẹp tiếp theo của bạn và đặt cược bạn sẽ nhìn tuyệt đẹp hơn bao giờ hết.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/wonderful-tips-to-take-a-super-selfie/ 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 Lời khuyên tuyệt vời để chụp một bức ảnh siêu tự sướng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính