Tâm sự

Làm thế nào chia sẻ thành công với người khác

ReadzoDưới đây là một số lời khuyên sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chia sẻ thành công.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

10/03/2015

1439 Đã xem
Tag

Thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào đều là những gì mọi người mong muốn. Sau khi đạt được, thành công có thể là một con dao hai lưỡi. Nó có thể gợi lên sự ngưỡng mộ, ghen tị, sự hoài nghi, cay đắng, sự khước từ ở vô số người; tất cả cùng một lúc. Đối phó việc hậu thành công trở thành một mối quan tâm lớn y như đạt được nó. Một trong những cách tốt nhất để đối phó hậu thành công là chia sẻ nó. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chia sẻ thành công.

 

1. Đưa người khác vào cùng

Nó không chắc rằng thành công của bạn là kết quả của những nỗ lực độc quyền của bạn. Một số người đã có đóng góp cho nó theo cách riêng của họ. Nhìn vào quá trình thành công của bạn và xác định những người như vậy. Cảm ơn họ và nói với họ rằng sẽ không thể thực hiện được nếu không có họ. Thừa nhận sự giúp đỡ của họ, tuy nhiên chỉ làm giảm khả năng nó có thể xảy ra.

 

2. Hãy là chính mình

Mùi vị của chiến thắng là đủ để làm cho mọi người kiêu ngạo. Mọi người có xu hướng để chiêm ngưỡng cách bạn đã thay đổi (thậm chí nếu bạn chưa từng). Điều này làm cho những điều thực sự khó khăn. Hành động / lời nói ra vào đúng lúc thôi thúc của thời điểm này có thể dẫn đến rất nhiều nuối tiếc. Cố gắng để được bình thường và lạnh lùng. Nhớ rằng thực tế là nó có khả năng thành công của bạn đến với chi phí của người khác.

 

3. Không bao giờ thông cảm

Có một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của bạn. Bạn không bao giờ có thể biết ai sẽ được đứng đầu lần tới. Đánh giá cao những nỗ lực của họ, nhưng không thông cảm. Cũng đừng quá khiêm tốn. Cẩn thận hơn, như những gì bạn nói có thể kích động cảm xúc cay đắng hoặc đôi khi thậm chí căm thù.

 

4. Xác định những người xung quanh bạn

Thành công thu hút mọi người về phía bạn. Xác định những người đã hỗ trợ bạn trong suốt thời gian khó khăn. Phân biệt những kẻ lợi dụng và những người mong muốn sự chú ý từ những người thực sự vui mừng cho thành công của bạn. Ăn mừng thành công của bạn và lễ phép với các người đi trước. Không bao giờ bỏ qua bất cứ ai.

 

5. Giúp đỡ người khác thành công

Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn với những người khác. Tư vấn và giúp đỡ những người có tiềm năng. Chia sẻ giúp bạn có được sự tin tưởng của họ. Nó cũng có thể làm cho bạn nổi tiếng. Thành công và nổi tiếng của Yahoo trong những ngày đầu của nó có thể được một phần là do một số doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, những người thân yêu để nói về nó trên trang web của họ.

 

6. Hiểu thành công của bạn

Khám phá hành trình thành công của bạn và xác định nguyên nhân dẫn đến thành công của bạn. Đảm bảo bạn theo dõi với những quá trình luyện tập. Không được tự mãn.

 

Nguồn: How to share success with others

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào chia sẻ thành công với người khác

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính