Làm Đẹp

6 mẹo ăn mặc gây ấn tượng ngay cuộc hẹn đầu tiên

ReadzoDưới đây là một số lời khuyên về những gì nên mặc vào cuộc hẹn đầu tiên để tạo được ấn tượng.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1422 Đã xem

Cuộc hẹn đầu tiên có thể khá đau đầu. Đây là trường hợp dễ xảy ra ngay cả khi bạn đã biết người đó trong một thời gian dài. Cuộc hẹn đầu tiên thường là cơ hội để bạn gây ấn tượng với người kia. Mặc dù tất cả chúng ta thích tin rằng người ấy không để ý tới vấn đề đó, nhưng sự thật vẫn cho rằng sự xuất hiện là những gì làm hoặc phá vỡ cuộc hẹn đầu tiên trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu nhau nhiều hơn. Do đó, nó trở nên quan trọng như thế nào những gì bạn mặc vào cuộc hẹn đầu tiên của bạn. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về nơi bạn sẽ tới và cách ăn mặc phù hợp. Cũng rất quan trọng là bạn phải thoải mái dễ chịu nhất có thể trong cuộc hẹn của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên về những gì nên mặc vào cuộc hẹn đầu tiên để tạo được ấn tượng.

 

1. Trang điểm không thấm nước

Nếu bạn đang thực sự lo lắng về cuộc hẹn của bạn, bạn sẽ đổ mồ hôi rất nhiều. Bạn không muốn ngồi trước cuộc hẹn của bạn với cách ăn mặc chắp vá và mặt nạ chảy nước. Hãy dành một chút thời gian và trang điểm chống thấm nước để ít nhất trang điểm của bạn còn nguyên vẹn vào cuộc hẹn đầu tiên của bạn. Nếu bạn không chắc chắn rằng trang điểm sẽ kéo dài hay không, hãy trang điểm tối thiểu. Bí quyết không để cho cuộc hẹn biết rằng bạn đang rất bồn chồn.

 

2. Đôi giày thoải mái

Bạn không muốn phải suy nghĩ về co ngón chân hoặc gót chật của bạn khi bạn đang đi bộ hoặc có một cuộc trò chuyện thú vị trong cuộc hẹn của bạn. Nhăn mặt và bước đi khập khiễng là một nghiêm ngặt không nên xuất hiện vào cuộc hẹn đầu tiên. Mang giày mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Bạn không cần phải đứng cao và đẹp, nhưng làm sao cho thoải mái là ưu tiên hàng đầu của bạn.

 

3. Quần áo thoải mái

Đừng thử ăn khớp với quần áo mà kích thước nhỏ hơn để trông bạn gầy hơn hoặc nhỏ hơn. Nếu bạn không thoải mái với cổ áo, đừng mặc những quần áo như vậy. Mặc một cái gì đó mà sẽ cho phép bạn đi bộ, ngồi và di chuyển xung quanh một cách thoải mái. Hãy thử mặc một cái gì đó mà chỉ cần điều chỉnh rất đơn giản.

 

4. Trang phục thích hợp

Bạn ở đó để tạo ấn tượng, do đó, không nên mặc quần áo quá giản dị cho cuộc hẹn đầu tiên. Cuộc hẹn của bạn cần phải biết rằng bạn đã thực hiện một nỗ lực cho dịp này. Mặc trang phục phù hợp với nơi bạn đang tới. Ngay cả khi bạn đang đi đến công viên, chắc chắn rằng bạn đang mặc một cái gì đó tuyệt đẹp.

 

5. Màu sắc làm nổi thân hình và khuôn mặt của bạn

Sử dụng màu sắc làm nổi thân hình và khuôn mặt của bạn. Màu sắc tươi sáng phản ánh trên khuôn mặt của bạn đem lại cho bạn một cảm giác ấm áp. Màu đen rất tốt khi đang phân vân, nhưng nếu bạn có một màu mà tăng cường các đặc điểm của bạn, hãy mặc nó.

 

6. Đồ trang sức nho nhỏ

Đeo đồ trang sức rất tối thiểu. Bạn không muốn để xua đuổi người ấy với rất nhiều trang sức vào cuộc hẹn đầu tiên. Sử dụng trang sức như các phụ kiện và không phải là điểm thu hút chính về bạn.

 

Điều này rất quan trọng cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin vào cuộc hẹn đầu tiên của bạn. Mặc một cái gì đó mà có thể giúp bạn có được cả hai.

 

Nguồn: 6 Tips on What to Wear on the First Date to Make the Right Impression

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 mẹo ăn mặc gây ấn tượng ngay cuộc hẹn đầu tiên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính