Blog của tôi!

Làm thế nào để có được hạnh phúc?

ReadzoNhững điều tưởng chừng như rất khó để thực hiện nhưng nó không hề khó chút nào chỉ cần bạn có lòng tin thực hiện và kiên trì thì bạn sẽ có được hạnh phúc.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

11/03/2015

316 Đã xem
Tag

Bạn ước mình được hạnh phúc hơn? Có phải mọi người không muốn được hạnh phúc hơn? Không phải ai cũng luôn luôn hạnh phúc nhưng có một số người hạnh phúc hơn những người khác. Nếu bạn hạnh phúc điều đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn và bạn có những mối quan hệ thân thiết hơn đối với mọi người; nó thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Các bước:

Achieve Happiness Step 1.jpg

1. Hãy lạc quan. Hãy hy vọng, vui vẻ và tích cực về điều gì đó mỗi ngày. Gạt sang một bên những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực và tập trung vào những thứ đem lại cho bạn nụ cười. Luôn luôn nhìn vào mặt tươi sáng và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng về những gì mà bạn tin tưởng.

Achieve Happiness Step 2.jpg

2. Hãy mỉm cười. Mỉm cười, ngay lập tức sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và trông rạng rỡ hơn. Chú ý, việc hít thở dễ hơn bao nhiêu khi mà bạn mỉm cười. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ đơn giản là việc cười thôi nhưng nó có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Mỉm cười cười tạo ra sự gần gũi và hé nở nụ cười cũng đủ làm để làm tan chảy một trái tim.

3. Nghe những giai điệu mà bạn yêu thích. Âm nhạc có thể làm cho bạn phấn khích hơn, giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Nó còn có thể là nguồn cảm hứng và động viên khi bạn cảm thấy buồn hay thất vọng.

Achieve Happiness Step 4.jpg

4. Hãy gần gũi, thân mật với bạn bè và gia đình. Dành nhiều thời gian bổ ích, tích cực với mọi người, điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và nhắc nhở bạn rằng, bạn được yêu thương và che chở đến nhường nào.

 Achieve Happiness Step 5.jpg

5. Hãy hạnh phúc với chính bản thân mình. Đừng thay đổi thành bất cứ ai; khám phá những gì bạn thích và không thích, bạn tin vào những gì và điều gì là quan trọng để bạn khám phá, bạn thực sự là ai, sau đó hãy tự hào về bạn và hãy phô nó ra. Nếu mọi người không thích bạn với chính những cách làm của bạn, hãy đừng để ý và tin vào chính mình. Bạn là người duy nhất và đặc biệt, tận hưởng những điều tuyệt vời, điều đó sẽ làm cho bạn nổi bật trước đám đông.

 

Nguồn: How to achieve happiness

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có được hạnh phúc?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính