Ẩm thực

Ý tưởng cho bữa ăn sáng giản đơn mà bổ dưỡng

ReadzoLà sinh viên đại học hiếm người thực sự ăn sáng, rất có thể là do vội vã hoặc không biết ăn gì. Dưới đây là một số ý tưởng cho bữa sáng của bạn:

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

10/03/2015

486 Đã xem

Là sinh viên đại học hiếm người thực sự ăn sáng, rất có thể là do vội vã hoặc không biết ăn gì. Dưới đây là một số ý tưởng cho bữa sáng của bạn:

1. Bơ đậu phộng và thạch: Ngay cả những sinh viên bận rộn nhất cũng chỉ mất 30s cho món ăn này.

2. Một miếng trái cây tươi: Một quả táo, một quả chuối ... đều xuất phát từ thiên nhiên để đi ăn và tốt cho bạn cực kì.

3. Rau: Ai nói rằng bạn chỉ có thể có trái cây cho bữa sáng? Lấy một túi cà rốt và nhai nó trên đường đến lớp. Bạn có thể giữ cho túi snack với bạn trong suốt cả ngày và nhai khi cần thiết.

4. Yogurt:Sữa chua là một bữa ăn sáng lành mạnh thường có vị giống như món tráng miệng. Chắc rằng bạn sẽ thích điều đó?

5. Ngũ cốc và sữa: Đây là món kinh điển. Xem xét việc mua ngũ cốc với số lượng lớn: bạn có thể chia nó với bạn bè của bạn và tiết kiệm được nhiều tiền.

6. Trái cây sấy khô. Xem xét việc mua nó với số lượng lớn để tiết kiệm tiền. Một giỏ nhỏ mơ khô, dứa, táo hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn thích để có được một sức khỏe, mà không cần phải lo lắng về việc trái cây có bị hư hỏng hay không.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ý tưởng cho bữa ăn sáng giản đơn mà bổ dưỡng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính