Cưới

6 bước đơn giản cho bạn lung linh ngày cưới.

ReadzoNgày cưới là ngày rất đặc biệt, và bạn muốn mình trông thật rực rỡ, mọi con mắt đều phải hướng về phía bạn?

Dím

Dím

10/03/2015

408 Đã xem

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của một cô gái. Giữa lúc quay cuồng để chuẩn bị cho ngày này, bạn có thể quên cả việc phải làm thế nào để trangd diểm thật đẹp trong ngày cưới. Ngày cưới là ngày rất đặc biệt, và bạn muốn mình trông thật rực rỡ, mọi con mắt đều phải hướng về phía bạn? Vậy hãy thử  một vài mẹo trang điểm dưới đây chỉ dành riêng cho bạn ngày hôm đó thôi nhé.

1. Kem nền và lớp tạo nền

Đây là phần quan trọng nhất của việc trang điểm và bạn phải làm đúng theo nó. Thoa  nó lên mặt và cổ của bạn vì nó sẽ giúp lớp trang điểm của bạn được lưu giữ lâu hơn trên gương mặt. Quan trọng nhất là việc bạn phải trông rạng rỡ trong cả ngày hôm đó. Lớp nền này có khả năng chống mồ hôi và dầu được tiết ra. Đừng quá phụ thuộc vào nó, nó có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông cứng đơ và rất giả. Bạn nên dùng kem dưỡng ẩm trước khi dùng kem nền thì lớp trang điểm sẽ giữ được lâu hơn.

2. Phấn

Ngày cưới, chiếc máy quay phim chắc chắn sẽ luôn theo chân bạn để ghi hình, và đôi khi, kem nền trên mặt bạn lại có xu hướng dính lại. Phấn sẽ giúp giữ cho làn da dầu của bạn luôn thoáng và các lớp trang điểm không bị dính.

3. Kem đánh mắt

Cũng giống như kem nền hay kem che khuyết điể, nó cũng có dạng bột như phấn  Hãy cố gắng tránh xa loại có màu kem hoặc màu giống màu kim loại. Chúng có thể làm cho đôi mắt của bạn có xu hướng cứng đơ không cảm xúc lắm. Thay vào đó, bạn gái có thể chọn loại kem mịn hoặc mờ.

4. Kẻ mắt

Kẻ mắt có thể tạo ra điều kỳ diệu cho khuôn mặt bạn bằng cách làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt. Hãy cẩn thận với các loại bút kẻ mắt bạn đang sử dụng. Nó sẽ được smudge bằng chứng và mồ hôi chịu. Nói chung kẻ mắt có dạng sáp hoặc gel thì lâu trôi hơn. Đừng quên chuốt mi để trông ấn tượng hơn. Dùng hai lớp sẽ cho hiệu qủa tốt hơn. Bạn cũng có thể gắn mi giả nếu bạn cảm thấy rằng lông mi của bạn mỏng hay nhỏ.

5. Màu môi

Son môi nên có màu kem để dễ dung và lâu trôi. Đừng đánh son môi một cách mờ nhạt hoặc màu quá mờ nhạt. Chúng có thể làm cho đôi môi của bạn trông khô. Bắt đầu với lớp son lót và kết thúc bằng một màu son ngọt ngào có một chút bóng để trông dôi môi luôn căng mọng đầy sức sống.

6. Đánh má

Tất nhiên, sẽ có một đôi má hồng tự nhiên ngay đây! Để nâng cao má, bạn có thể đánh màu hồng đào, mận hoặc hồng tùy thuộc vào da của bạn. Đừng có đánh quá đậm, sẽ khiến nó trông mất tự nhiên. Bạn có thể sử dụng phấn đánh ở dạng bột hoặc kem tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Ngoài những lời khuyên này, mà nụ cười trên khuôn mặt của bạn sẽ hoàn thành việc xem xét cho bạn sự quyến rũ của một cô dâu trong khi bạn bước ra tự tin để đi bộ xuống các lối đi.

Nguồn: Trang điểm cô dâu

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 bước đơn giản cho bạn lung linh ngày cưới.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính