Làm Đẹp

4 bước để trang điểm thật xì tin!

ReadzoBạn ao ước có một vẻ đẹp trẻ trung, năng động?

Dím

Dím

11/03/2015

348 Đã xem

Nhớ đến cái cách cô gái nhỏ lẻn vào phòng mẹ, tìm bộ trang điểm và bắt đầu tô son, đánh má,… để trông xinh đẹp hơn và khoe với tất cả mọi người, bạn lại ao ước mình được trở nên xinh đẹp như thế. Bởi đó là khi bạn đang ở trong thời niên thiếu của mình. Còn khi vị thành niên, bạn phải đối mặt về các vấn đề về mụn trứng cá, da nhạy cảm, và sự hiểu biết hạn chế về mỹ phẩm,…. Dưới đây là các bước dễ dàng để trang điểm cho tất cả các bạn gái tuổi teen đáng yêu.

1. Chọn đúng sản phẩm

Khi dậy thì, da của chúng ta là nguy cơ rất lớn là bị mụn trứng cá. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ hay khoáng sản. Những sản phẩm không có bất kỳ hóa chất độc hại nào nên chúng rất dễ dùng. Ngoài ra, chúng cũng không làm tắc nghẽn lỗ chân lông vì thế da bạn có thể hô hấp một cách thoải mái.

2. Giữ gìn nét ngây thơ

Đẹp nhất trên khuôn mặt bạn là sự ngây thơ khi bạn đang ở lứa tuổi teen. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì nó. Tuy nhiên nếu bạn muốn che phủ các vết mụn, vết quầng thâm mắt, bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong các loại mỹ phẩm che vêt thâm khiến chúng cùng tong màu với làn da của bạn.

3. Thử nghiệm

Khi bạn còn đang tuổi teen, bạn có thể thử với tất cả các màu đậm. Bạn có thể sử dụng màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, xanh lá cây hoặc xanh da trời để vẽ mắt và tô môi. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất.

4. Đơn giản và tinh tế

Để trông đơn giản và tinh tế, bạn nên chuốt mi duy nhất một lần và dùng một màu son trung tính. Hoặc đơn giản chỉ là dùng màu bóng.

Là một cô gái trẻ trung, việc tẩy trang cũng quan trọng như việc bạn trang điểm vậy. Nó giúp bạn loại bỏ tất cả các bụi bẩn bám trên da. Hãy nhớ rửa mặt thật sạch. Và bạn nên tùy lúc mà có cách trang điểm khác nhau. Như tới trường thì nên nhẹ nhàng và đơn giản một chút, khi đi tới các bữa tiệc hay khu vui chơi thì bạn có thể trang điểm đậm và sáng hơn…. 

Nguồn: Trang điểm trẻ trung

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 bước để trang điểm thật xì tin!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính